Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Những bông hoa cúc đầu tiên trong Lễ hội Hoa Cúc đã về đến chùa Ba Vàng

Đến thời điểm này, những bông hoa cúc đầu tiên với đủ sắc màu đã được vận chuyển về chùa Ba Vàng để chuẩn bị cho công tác trang trí Lễ Hội Hoa Cúc 2020. Từ quá trình vận chuyển đến quá trình chăm sóc để giữ cho hoa được tươi mới cho đến ngày diễn ra lễ hội, các Phật tử đều làm rất cẩn thận, chăm chút từng chút một.
Đón nhận những bông hoa cúc đầu tiên trong lễ hội, nhiều Phật tử đã bày tỏ sự háo hức và vui mừng. “Mình đã thấy không khí của Lễ Hội Hoa Cúc đang dần lan tỏa khắp nơi. Mình mong mọi người đến lễ hội đều cảm nhận được tinh thần đoàn kết, tình yêu thương dân tộc, giống như những bông hoa cúc dù có héo cũng không rời nhụy, từ lúc nở cho đến lúc tàn vẫn giữ nguyên một màu. Cho nên, dân tộc mình dù thiên tai như thế nào, dù ở đâu thì đồng bào mình đều hướng về đó. Mình thấy lễ hội năm nay rất ý nghĩa, vì có hành động quyên góp ủng hộ và chia sẻ những mất mát đối với đồng bào miền Trung. Mong rằng, mọi người về tham dự đều phát khởi tâm thiện lành và làm lan tỏa tâm này đến với người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.” – Phật tử Bùi Xuân Dương – thành viên đạo tràng Minh Phổ thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa chia sẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Những bông hoa cúc đầu tiên với đủ sắc màu đã được vận chuyển về chùa Ba Vàng

Phật tử vận chuyển hoa cúc

Phật tử và những bông hoa cúc

Từ quá trình vận chuyển đến quá trình chăm sóc để giữ cho hoa được tươi mới cho đến ngày diễn ra lễ hội, các Phật tử đều làm rất cẩn thận, chăm chút từng chút một.

Những bông hoa cúc đầu tiên trong Lễ hội Hoa Cúc đã về đến chùa Ba Vàng

Phật tử rất vui mừng vì đón nhận những bông hoa cúc đầu tiên

Các bài nên xem:

26 lượt xem
22/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục