Ngỡ ngàng câu chuyện người phụ nữ “nằm không được, ngồi không xong” bỗng chốc đi lại bình thường chỉ sau 1 ngày

“Bản thân con đã nằm viện 4 tháng tại các bệnh viện Đại học Y Hà Nội và bệnh viện Bạch Mai. Con đã ra viện được 1 tháng trong tình trạng không còn sức sống với các hiện tượng: Đau nhức vùng xương chậu trái kéo theo tất cả vùng xương và vùng khớp trên cơ thể do có phần tiêu xương ở vùng xương chậu bên trái bác sĩ chưa tìm ra nguyên nhân, co rút toàn thân, suy nhược hoàn toàn,...”

Đó chính là những chia sẻ của Phật tử Trần Thanh Thủy về quãng thời gian ám ảnh phải sống trong đau đớn vì bệnh tật. Bằng sự thực hành Pháp của Phật và nỗ lực tu tập theo đàn lễ Ngũ Bách Danh, các hiện tượng trên của Phật tử đã dần biến mất một cách vi diệu chỉ ngay sau ngày đầu tiên của đàn lễ.

Xin kính mời quý Phật tử và các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!
Con kính bạch trên Sư Phụ cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni!
Con kính bạch Cô Chủ Nhiệm CLB Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa!
Phật tử con tên là: Trần Thanh Thuỷ
Con đang tu tập tại Đạo Tràng: Trúc Bảo Giao Thuỷ Nam Định
Kính thưa Sư Phụ và Cô chủ nhiệm!
Kính thưa tất cả các đạo hữu!

Con thật hạnh phúc khi vừa kết thúc ngày đầu tiên của khóa lễ trong chương trình Pháp đàn lễ Ngũ Bách Danh - Quý Mão 2023 vào lúc 23h ngày 17/02 Nhuận/Quý Mão ạ!

Bản thân con đã nằm viện 4 tháng tại các bệnh viện Đại học Y Hà Nội và bệnh viện Bạch Mai. Con đã ra viện đã được 1 tháng trong tình trạng không còn sức sống với các hiện tượng:
+ Đau nhức vùng xương chậu trái kéo theo tất cả vùng xương và vùng khớp trên cơ thể do có phần tiêu xương ở vùng xương chậu bên trái bác sĩ chưa tìm ra nguyên nhân.
+ Co rút toàn thân và đau cả vùng bụng.
+ Phần cánh tay đau rát như bị bỏng do bị phản ứng kháng sinh mạnh.
+ Cơ thể suy nhược hoàn toàn.

Với tình trạng trên, con đã được các đạo hữu sách tấn cho con tu tập và con đã thực hiện Nghi thức sám hối nghiệp sát sinh một cách chân thật trong 7 ngày theo đúng hướng dẫn của CLB Cúc Vàng. Trong những ngày này, bệnh của con chuyển biến nặng hơn, hai cánh tay đau rát, cơ thể con co rút và các cơn đau làm con ngồi cũng đau, nằm cũng đau, con không đi thẳng được mà chỉ cố gắng gượng. Con nhận ra tội nghiệp của mình qua mỗi ngày tu tập sám hối nghiệp sát sinh, nên con cố gắng tu tập cho tới ngày hôm nay. Con nghĩ rằng mình chỉ có thể ngồi tựa hoặc nằm mà vái trong lễ Ngũ Bách Danh thôi chứ làm sao mà đứng, quỳ lễ được!

Sáng ngày khai đàn con bắt đầu vào lễ khai đàn theo link hướng dẫn tu tập trực tuyến và con mong là trong 3 ngày mình có thể lễ đủ 500 lễ, nhưng sự vi diệu đã xảy ra. Con đã lễ đủ 500 lễ ngay ngày thứ nhất trong 3 thời khoá và con lễ một cách trang nghiêm đứng – quỳ - lạy ạ!

Tới 8h30’ con bắt đầu vào thời khoá khai đàn. Lúc đầu thì con còn đau còng lưng, thở hụt hơi, cơ thể rất đau đớn. Khi bắt đầu mở đến trang số 20, đọc đến dòng chữ: 500 lễ danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, con đã đứng thẳng được lên và bắt đầu lễ. Khi lễ được 10 lễ đầu tiên thì chân tay, xương khớp của con vẫn còn đau, hai cánh tay đau rát, khi con cúi xuống đảnh lễ thì vẫn còn bị hụt hơi và khó thở. Lúc này con nhớ nghĩ tới lời dạy của Sư Phụ, cùng lời dạy của Cô là phải thật tâm sám hối và tụng niệm rõ ràng. Con cũng lại nhớ đến cách đứng - quỳ - lạy mà Chư Tăng từng dạy các bạn khoá sinh, nên con bắt đầu quán sát và lễ chậm lại, đọc rõ ràng.

Khi lễ theo từng bước đó thì con bắt đầu cảm thấy chuyển biến dần trong từng lễ: Con đứng lên, quỳ xuống không còn khó thở và hụt hơi nữa. Và con đã kết thúc khóa lễ khai đàn vào lúc 11h15’ và lễ được 150 lễ ạ!

Đến khi nghỉ trưa, con không sao chợp mắt được vì lại bị đau rút toàn thân, hai cánh tay đau rát, bụng ê ẩm đau nên con đã sám hối tội nghiệp sát sinh và phát nguyện sẽ lễ đủ 500 lễ trong ngày hôm nay! Thời khóa thứ 2, con lễ được: 302 lễ ạ.

Thật kỳ diệu, bắt đầu vào khoá lễ, các hiện tượng đau rút toàn thân, hai cánh tay đau rát, bụng ê ẩm đau của con đã không còn nữa mà con lễ lạy rất trang nghiêm và hoàn toàn chú tâm vào từng lễ một ạ!

chuyển nghiệp đi được
Các hiện tượng đau rút toàn thân, hai cánh tay đau rát, bụng ê ẩm đau của con đã không còn nữa

Con vô cùng hạnh phúc! Nhưng con cũng lo sợ rằng, xong khoá lễ mình sẽ lại bị đau trở lại. Con sờ chân mình thì chỉ thấy hơi tê một chút, con đi xuống tắm rửa và ăn tối thì không hề thấy đau ở đâu nữa. Con đã có thể ngồi ăn cùng cả nhà ạ (trước đó, con ra viện phải ngồi trong giường tựa và ngồi 1 lúc rồi tranh thủ ăn, không thì cơn đau kéo tới là không chịu được).

Khi nghe video Cô chủ nhiệm chia sẻ về cách hướng tâm khi lễ Ngũ Bách Danh, con đã hiểu ra nhiều điều và nhớ nghĩ tới Pháp lục hòa tuyệt diệu thế nào đối với con. Đến 20h, nhà con có nhiều người đến thăm hỏi bệnh tình của con, nên con phải ngồi tới 22h. Vậy mà khi con đứng lên, đi lại khoẻ mạnh như người bình thường mà không hề thấy mệt mỏi gì. Con nhanh chóng lên thời khóa thứ 3 trong thời gian: từ 22h10’ đến 22h55’ với 48 lễ còn lại mà con cảm thấy tâm mình nhẹ nhàng vô cùng!

Con thật hạnh phúc khi được tu tập trong ngôi nhà lớn – Nơi con đã được sinh lại làm người lành lặn!
Con thành kính tri ân Tam Bảo!
Con thành kính tri ân trên Sư Phụ cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni!
Con thành kính tri ân Cô chủ nhiệm!
Con xin tuỳ hỷ công đức của các đạo hữu trong Đạo Tràng Trúc Bảo Giao Thuỷ Nam Định cùng các đạo hữu trong Câu Lạc Bộ Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa đã luôn trợ duyên cho con tu tập!
Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Các bài nên xem:

1,264 lượt xem
09/04/2023

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ