Lời tri ân tới Ni trưởng và quý Sư Cô tại Tịnh xá Ngọc Kỳ trong chuyến đi từ thiện tại tỉnh Quảng Nam

Trong chuyến đi từ thiện tại tỉnh Quảng Nam, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng đã nhận được sự trợ duyên rất lớn từ Ni trưởng Thích Nữ Chúng Liên - Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Phó Trụ trì Tịnh xá Ngọc Kỳ cùng các Sư Cô tại Tịnh xá. Bởi vậy, trước giờ lên xe rời khỏi Tịnh xá để tiếp tục hành trình từ thiện tại tỉnh Quảng Bình, các Phật tử đã cùng nhau bạch tri ân và cúng dường Tam Bảo, cúng dường Ni trưởng và quý Sư Cô để bày tỏ sự biết ơn của người con Phật.
“Chúng con là những người Phật tử, chúng con đi đâu cũng thấy chư Tăng, chư Ni thật thân thuộc, thật như cha mẹ của chúng con. Trong thời gian chúng con làm từ thiện tại Quảng Nam, chúng con được trở về đây, đúng là trong mái nhà của mình. Chúng con được Ni trưởng và các Sư Cô chăm chút từng chút, từng chút một, từ bữa ăn, giấc ngủ, rồi lại giúp đỡ chúng con đi đến tận nơi từ thiện. Chúng con xin đầu thành đảnh lễ tri ân Ni trưởng cùng quý Sư Cô đã vì chúng sinh mà hành Bồ tát đạo, đã vì chúng sinh mà lao tâm khổ tứ”. - Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận:
(Hình ảnh được cập nhật ngày 12/11/2020. Hành trình từ thiện của CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa vẫn sẽ được diễn ra trong những ngày tiếp theo.)
Đoàn từ thiện bày tỏ sự tri ân đến quý sư Cô
Cô Phạm Thị Yến cùng đoàn từ thiện bạch tri ân và cúng dường Tam Bảo, cúng dường Ni trưởng và quý Sư Cô để bày tỏ sự biết ơn của người con Phật

Cô Phạm Thị Yến cùng đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm cùng Ni trưởng và quý Sư Cô
Cô Phạm Thị Yến cùng đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm cùng Ni trưởng và quý Sư Cô tại Tịnh xá Ngọc Kỳ 
Cô Phạm Thị Yến cùng một số Phật tử trong CLB Cúc Vàng chụp ảnh cùng với Ni trưởng và quý Sư Cô tại Tịnh xá Ngọc Kỳ
Trước giờ lên xe để tiếp tục chuyến đi từ thiện Cô Phạm Thị Yến cùng một số Phật tử trong CLB Cúc Vàng chụp ảnh cùng với Ni trưởng và quý Sư Cô tại Tịnh xá Ngọc Kỳ

Các bài nên xem:

791 lượt xem
12/11/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ