Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cùng nhau làm việc thiện sẽ được hưởng phước báo thế nào?

Câu hỏi: Con thưa cô ạ, con xin có 1 câu hỏi muốn hỏi là: Khối chúng con hiện đang có 1 bạn là trong ban cán sự. Con thấy bạn rấy là hay về chùa và đối với các bạn trong khối thì bạn cũng rất hòa đồng, nhưng bạn không hay tham gia vào các hoạt động của khối. Như là con có thông báo 1 lịch họp ban cán sự và bạn cũng đã xác nhận tham gia cuộc họp đó rồi nhưng sau đó thì lại không tham gia, đến giờ họp con không thể nào liên lạc được với bạn. Hoặc đôi khi con có 1 số thông báo gì đó đến khối ạ, con có thấy bạn đã xem nhưng không có xác nhận, nhiều lúc con thấy như là bạn đang biến mất khỏi các hoạt động của khối của con ạ.

Con muốn hỏi xin cô cách làm sao để có thể giúp bạn quay lại tham gia các hoạt động của khối, hòa đồng với các hoạt động của khối và có thể tuân thủ làm theo các quy định của khối ạ? Con xin cảm ơn cô ạ.

Các bài nên xem:

29 lượt xem
14/03/2021

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục