Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hoa trái tươi tốt đầu mùa dâng cúng dường Tam Bảo nhân Tết Đoan Ngọ

“Tháng tư đong đậu nấu chè
Ăn Tết Đoan Ngọ trở về tháng năm”

Tết Đoan Ngọ – một ngày lễ truyền thống trong phong tục tập quán dân gian của người dân Việt Nam, và đây cũng là khoảng thời gian bắt đầu vào dịp thu hoạch hoa trái đầu mùa hạ.
Với lòng kính tín Tam Bảo, nhân ngày Tết Đoan Ngọ (05/5/Tân Sửu), Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử đã dâng vật phẩm, hoa trái tươi tốt đầu mùa, các loại bánh dân gian cúng dường Tam Bảo với tâm mong nguyện một năm mùa màng bội thu, cây cối không bị sâu bọ phá hoại, thời tiết thuận hòa, giảm bớt thiên tai, kinh tế phát triển, đời sống của nhân dân được an lạc,…

Thực hiện Văn bản số 3531/UBND-DL1 ngày 07/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc mở dịch vụ, du lịch trong trạng thái bình thường mới, sau 30 ngày tỉnh Quảng Ninh không phát sinh ca F0 trong cộng đồng trong đợt dịch thứ 4; chùa Ba Vàng mở cửa đón tiếp quý Phật tử và du khách nội tỉnh về chùa tham quan, tu học.

Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử dâng vật phẩm, hoa trái, các loại bánh dân gian cúng dường Tam Bảo.

Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử dâng vật phẩm, hoa trái, các loại bánh dân gian cúng dường Tam Bảo

Các Phật tử nâng những giỏ trái cây nhiều màu sắc và đặc trưng của mùa hạ lên cúng dường Tam Bảo trong ngày Tết Đoan Ngọ.

Các Phật tử nâng những giỏ trái cây nhiều màu sắc và đặc trưng của mùa hạ lên cúng dường Tam Bảo trong ngày Tết Đoan Ngọ

Cô Phạm Thị Yến dâng hoa trái mùa hạ đặc trưng lên cúng dường Tam Bảo trong ngày Tết Đoan Ngọ.

Cô Phạm Thị Yến dâng hoa trái mùa hạ đặc trưng lên cúng dường Tam Bảo trong ngày Tết Đoan Ngọ

Với lòng kính tín Tam Bảo, các Phật tử dâng những món ăn dân gian và hoa trái tươi đẹp lên cúng dường.

Với lòng kính tín Tam Bảo, các Phật tử dâng những món ăn dân gian và hoa trái tươi đẹp lên cúng dường

Những món ăn truyền thống cùng hoa quả quen thuộc của người Việt trong ngày Tết Đoan Ngọ được dâng lên cúng dường Tam Bảo.

Những món ăn truyền thống cùng hoa quả quen thuộc của người Việt trong ngày Tết Đoan Ngọ được dâng lên cúng dường Tam Bảo

Dưới sự sách tấn của Cô Phạm Thị Yến cùng đôi bàn tay khéo léo của các Phật tử đã trang trí lên những lẵng hoa, giỏ quả và chén bánh đẹp mắt để dâng lên cúng dường Tam Bảo.

Dưới sự sách tấn của Cô Phạm Thị Yến cùng đôi bàn tay khéo léo của các Phật tử đã trang trí lên những lẵng hoa, giỏ quả và chén bánh đẹp mắt để dâng lên cúng dường Tam Bảo

Các bài nên xem:

404 lượt xem
14/06/2021

Bình luận (1)

  1. P
    P

    Phạm Thị Hoà

    15/06/2021

    Hoan hỉ quá. Hình ảnh Cô chủ nhiệm và các đạo hữu dâng cúng vật thực thật là đẹp. Con hướng tâm từ xa mà trong tâm như đang được thực hành cùng Cô cùng các đạo hữu tại chùa. Vui rất vui cực kỳ vui. Mong cho dịch bệnh sớm đẩy lùi để chúng con được về chùa tu học ạ.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục