Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Trạch Pháp tại Đạo Tràng Minh Hậu

Sinh nhật là dịp đặc biệt kỷ niệm ngày chúng ta hiện diện trên cuộc đời này. Còn đối với người đệ tử Phật, thì ngày sinh nhật của đạo tràng, của CLB là ngày mọi người tổng kết lại việc tu học trong một năm vừa qua và rút kinh nghiệm cho năm tiếp theo. Trên tinh thần ấy, ngày 4/12/2018 (nhằm ngày 28/10 năm Mậu Tuất) vừa qua, đạo tràng Minh Hậu – Hải Dương đã vui mừng tổ chức sinh nhật đạo tràng tròn 1 tuổi.

 

Trong buổi sinh nhật, đạo tràng rất vinh dự vì có sự tham dự của cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa. Tại đây, cô Chủ nhiệm đã chia sẻ, sách tấn và trả lời các câu hỏi thắc mắc của mọi người trong tri kiến tu tập cũng như các vấn đề trong cuộc sống.

Cô Phạm Thị Yến chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa trạch Pháp tại đạo tràng Minh Hậu, nhân dịp đạo tràng tròn một năm thành lập.

Đông đảo các Phật tử thuộc đạo tràng Minh Hậu và các đạo tràng khách mời đến nghe Cô chủ nhiệm chia sẻ Pháp.

 

Mới ngày nào các Phật tử còn chập chững vào đạo nhưng giờ đây những bước đi đã dần cứng cáp hơn nhờ vào sự giáo dưỡng của trên Thầy cùng đại Tăng và sự hướng dẫn trực tiếp của Cô chủ nhiệm. Chúc cho đạo tràng Minh Hậu sẽ phát triển lớn mạnh để giúp nhiều người được thân cận với giáo lý của Đức Phật mà được sống an vui.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

270 lượt xem
08/12/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục