Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô chủ nhiệm sách tấn CLB Trúc Thanh trên con đường tu tập sắp tới

Kể từ khi thành lập, CLB Trúc Thanh luôn cố gắng trong việc tu học, làm phận sự cũng như phát triển số lượng thành viên tham gia vào CLB. Chính vì số lượng thành viên ngày càng đông, cho nên, CLB đã tách ra thành các đạo tràng nhỏ để thuận lợi cho việc sinh hoạt và tu tập Phật Pháp.

Ban đầu, khi mới nghe tin tách đạo tràng, các thành viên trong CLB Trúc Thanh còn nhiều điều trăn trở. Đây cũng chính là nỗi trăn trở của rất nhiều đạo tràng khác trong CLB Cúc Vàng. Thế nhưng, sau 1 thời gian được Cô chủ nhiệm hướng dẫn và thực tập hoạt động thì mọi người thấy được rất nhiều lợi ích của việc chia tách đạo tràng.

>>> Tu một mình, tu theo đạo tràng hay tu trong CLB Cúc Vàng tốt hơn?

Để giúp các Phật tử có thêm tri kiến tu tập, vững bước hơn trên con đường sắp tới, ngày 16/4 nhuận/Canh Tý (tức ngày 07/6/2020), Cô chủ nhiệm đã có một buổi chia sẻ và giải đáp thắc mắc với các Phật tử trong Ban Cán sự CLB Trúc Thanh.

Cô Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
Cô Phạm Thị Yến trong buổi chia sẻ với các thành viên trong CLB Trúc Thanh 
Phật tử Nguyễn Thị Thùy Giang - Trưởng CLB Trúc Thanh Hà Nội trong buổi chia sẻ
Phật tử Nguyễn Thị Thùy Giang – Trưởng CLB Trúc Thanh Hà Nội trong buổi chia sẻ
Cô Phạm Thị Yến chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các Phật tử trong Ban Cán sự CLB Trúc Thanh
Cô Phạm Thị Yến chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các Phật tử trong Ban Cán sự CLB Trúc Thanh

Trong buổi chia sẻ, Cô chủ nhiệm đã hướng dẫn CLB Trúc Thanh cách sinh hoạt khi chia tách đạo tràng để việc hoạt động, tu tập được hòa hợp và động viên các thành viên Ban Cán sự CLB Trúc Thanh trong hành trình tiếp theo. Nhờ có sự sách tấn của Cô, các thành viên trong CLB Trúc Thanh đã vững tâm hơn trên con đường tu tập, chuyển tải Phật Pháp đến với mọi người.

Các thành viên trong CLB Trúc Thanh lắng nghe những lời sách tấn từ Cô Chủ nhiệm
Các thành viên trong CLB Trúc Thanh lắng nghe những lời sách tấn từ Cô Chủ nhiệm
Thành viên trong CLB Trúc Thanh ghi chép lời chia sẻ của Cô chủ nhiệm
Thành viên trong CLB Trúc Thanh ghi chép lời chia sẻ của Cô chủ nhiệm

Mong rằng, CLB Trúc Thanh cũng như các đạo tràng trong CLB Cúc Vàng luôn tu tập hòa hợp, ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để giúp nhiều người được thân cận với giáo lý của Đức Phật để có cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Các bài nên xem:

52 lượt xem
10/06/2020

Bình luận