Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bố Mẹ Nên Làm Gì Khi Con Đồng Tính?

Trong cuộc đời này, tình yêu nam nữ là một chuyện hết sức bình thường nhưng đối với tình yêu giữa những người cùng giới tính với nhau thì lại khiến người ta khá ngỡ ngàng. Liệu tình yêu giữa những người đồng tính luyến ái có đúng với luân thường đạo lý và đáng được mọi người ủng hộ trong đời sống hay không?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi ngày 17/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cô ơi, hôm trước cô giảng về nhân quả dẫn tới nghiệp là người đồng tính. Cháu rất cảm ơn cô ạ.
Người đồng tính thì không kết hôn như nam và nữ, nhưng người đồng tính cũng có nhu cầu ân ái với nhau. Vậy cô cho cháu hỏi, người đồng tính mà quan hệ ân ái với nhau thì có được coi là trái với luân thường đạo lý không ạ và có phạm tội tà dâm không?
Cô cho cháu hỏi thêm là, nam nữ lúc yêu nhau mà chưa kết hôn mà đã quan hệ ân ái với nhau thì có được gọi là tà dâm không ạ?
Cháu xin cảm ơn cô ạ!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

148 lượt xem
16/01/2018

Bình luận (0)