Tổng hợp bài cúng rằm tháng 7 năm 2022 mới nhất

Rằm tháng 7 là một ngày quan trọng trong năm. Vào dịp này, các gia đình thường làm lễ cúng để bày tỏ niềm tri ân đến ông bà, tiên tổ và những người thân đã khuất. Vì vậy, để phần nghi thức cúng khấn được đúng Pháp, Phật tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) xin gửi đến quý đạo hữu: Tổng hợp bài cúng Rằm tháng 7.

Quý Phật tử có thể cúng trước hoặc sau rằm tháng 7.

Tổng hợp bài cúng Rằm tháng 7 gồm 3 nghi thức:

(Phật tử có thể cúng tại mộ trước vài ngày sau đó mới về cúng tại nhà)

I. Bài cúng Rằm tháng 7 tại mộ mới nhất năm 2022

II. Bài cúng Rằm tháng 7 tại nhà, cơ quan, cửa hàng… mới nhất năm 2022

III. Các nghi thức cúng thí thực (cô hồn)

Lưu ý: Bài cúng cô hồn quý đạo hữu tùy duyên, hoặc có hoặc không cúng.

Các bài nên xem: 

50,348 lượt xem
10/06/2022

Bình luận (8)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. N
  N

  Nguyễn điều

  08/08/2022

  Chuẩn

 2. P
  P

  Phùng Thị Thuý Nga

  05/08/2022

  Con chào cô, con là Nga PTXX ở Nhật Bản, con mới tham gia vào đạo tràng ngày 25/6 ạ. Con rất hay nghe Cô và Sư Phụ giảng Pháp về gia đình, đạo hiếu nhưng con có một nỗi buồn lo mà từ nhỏ đến giờ con vẫn còn nỗi buồn đó Cô ạ. Đó là từ nhỏ đến giờ con luôn chứng kiến và sống trong cảnh bố mẹ đẻ của con bất hòa, cãi vã thậm trí ngày xưa còn đánh nhau Cô ạ.😭 Đến bây giờ dù đã có cháu đầy đủ mà bố mẹ con vẫn thế Cô ơi. Con nghe pháp Cô và Sư Phụ giảng, con cũng hiểu bố mẹ con có nghiệp với nhau từ vô thủy kiếp trước mà đến cả kiếp này vẫn chưa thể nào giảm bớt đi được. Mục đích dẫn đến việc con nương tựa Phật pháp, nương tựa Tam Bảo của con là làm sao để con tu tập tốt để con có thể giúp cho bố mẹ con giảm bớt nghiệp, giảm bớt mâu thuẫn cãi vã. Chính vì con mới tu tập nên chưa biết nhiều về việc tu tập sao cho đúng để được phước cho con và gia đình con, nhất là bố mẹ con. Con xin kính mong Cô chỉ đường dẫn lối cho con. Con thật tâm mong muốn ạ. Con đã khóc khi được kể với Cô về hoàn cảnh của con. Vì chỉ có Tam Bảo, có Sư Phụ, có Cô mới cho con thấy được sự tin tưởng và giúp đỡ ạ. Con mong muốn được gặp Sư Phụ, gặp Cô nhiều lắm ạ! Con xin tri ân công đức của Cô🙏

 3. N
  N

  Nguyễn Thị Mận

  18/07/2022

  Cháu muốn nghe để thực hiện cúng

 4. L
  L

  Lê Thị Tươi

  18/07/2022

  Cô ơi! Cô cho con hỏi là con đã ly hôn với chồng, vậy con có cầu siêu cho những người đã mất bên chồng được không Cô? Mong Cô chỉ dạy cho con với ạ. Con tri ơn công đức của Cô ạ.

  1. B
   B

   Ban Quản trị

   18/07/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn như sau: Bạn có thể cầu siêu cho những người đã mất bên chồng được, bạn nhé! Ban Quản trị trang mời bạn tham khảo các đường link dưới đây: – Tham khảo các kiến thức về cầu siêu – Cầu siêu là gì? Các yếu tố cần có để việc cầu siêu được thành tựu * Ngoài ra, bạn có thể cho Ban Quản trị xin thông tin liên hệ bao gồm: – Họ tên: – Địa chỉ (bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố): – Số điện thoại: Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin đạo tràng thuộc CLB Cúc Vàng gần bạn nhất để bạn có thể liên hệ xin tham gia đạo tràng và nhờ đạo tràng hướng dẫn bạn nhé! Chúc bạn thân tâm thường an lạc!

 5. V
  V

  Vũ Thị Ngoan PD Diệu Hằng

  18/07/2022

  Cảm ơn Cô đã cho chúng con bài cúng đúng Pháp rất ý nghĩa. Nam mô A Di Đà Phật