Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Rơi Vào Cung Tuyệt Mệnh Có Lấy Được Nhau Không?

Từ xưa đến nay, hôn nhân gia đình luôn là vấn đề đáng được quan tâm và đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Thế nhưng, có rất nhiều cặp đôi yêu nhau tha thiết muốn tiến đến hôn nhân, nhưng lại bị rào cản về vấn đề tuổi tác và cung tuyệt mệnh nên phải ly tan. Liệu cung tuyệt mệnh là có thật hay không? Nếu hai người đang yêu nhau mà tuổi rơi vào cung tuyệt mệnh thì có đến được với nhau không, hay phải chấp nhận một cuộc tình đổ vỡ?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cô ơi, cô cho con xin một lời khuyên với ạ!
Con sinh năm 1995, con yêu một bạn nam bằng tuổi con. Bố mẹ con có đi coi bói là 2 tuổi này không hợp, tuyệt mệnh cô ạ. Mà chúng con lại rất hợp nhau. Giờ con rất rối bời, không biết phải làm sao. Con xin cô cho con lời khuyên với ạ! Con xin cảm ơn cô nhiều ạ!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

280 lượt xem
10/03/2018

Bình luận (1)

Bình luận của bạn

 1. N
  N

  Nguyễn thị huyền mi

  29/11/2019

  Con chào cô, hiện tại con đang gặp khó khăn, bố mẹ chồng con đã đuổi con ra khỏi nhà, vì thật sự con có nợ nần. Họ ko chấp nhận như vậy và đuổi con đi, con có 4 con ah. Con mong cô giúp đỡ con
  Nam mô a di đà phật