Phóng sinh cứu vật – Nguyện muôn loài kết duyên với giáo Pháp

Đức Phật ra đời mang lại lợi ích cho chư Thiên và nhân loại, nêu cao ngọn cờ bình đẳng, thắp sáng tinh thần từ bi, yêu thương giữa muôn loài.
Nhân mùa Phật đản, Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã tùy duyên trong Pháp lục hòa mua các con vật để thực hành phóng sinh. Đây là hoạt động nhằm tăng trưởng tâm bình đẳng, từ bi, yêu thương tới các loài theo lời Đức Phật dạy.
“Nguyện cho những con vật được phóng sinh ngày hôm nay có được nhân duyên lành, được kết duyên với Phật Pháp, sinh ra ở kiếp nào cũng được gặp Tam Bảo, được quy y Tam Bảo, phát tâm Bồ đề, trong các kiếp vị lai được gặp Phật và tinh tấn tu hành thành Phật cũng như tâm nguyện của các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa.” – Trích lời Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

co-cung-cac-phat-tu-phong-sinh-ca-tre
Cô chủ nhiệm cùng các Phật tử hoan hỷ phóng sinh những chú cá trê

 

nhung-chu-ca-duoc-tro-ve-moi-truong-song
Những chú cá được các Phật tử phóng sinh, trở về với môi trường sống dưới nước của mình
phong-sinh-nhung-con-vat-duoc-tuy-duyen-mua-trong-phap-luc-hoa
Phóng sinh những con vật mua được tùy duyên trong Pháp lục hoà đã khiến các Phật tử rất hoan hỷ khi thực hành được tâm bình đẳng, yêu thương như lời Đức Phật dạy.

 

Cô-chào-cá-nhiều-đời-nhiều-kiếp-kết-duyên-Pháp-lữ-kiến-lập-các-Pháp-hội-Lục-Hòa-nhé
"Cô chào cá. Nhiều đời, nhiều kiếp kết duyên Pháp lữ kiến lập các Pháp hội tu lục hòa nhé" - Cô chủ nhiệm vẫy tay chào tạm biệt chú cá sau khi được thả về môi trường sống của mình

 

Các bài nên xem:

 

-
aa
+
1,912 lượt xem
22/05/2022

Bình luận (1)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.
 2. T
  T

  Trần Thu Hiền

  19/07/2022
  Con vô cùng hoan hỷ, con xin tri ân công đức Cô Chủ Nhiệm ạ.