Phóng sinh cứu vật – Nguyện muôn loài kết duyên với giáo Pháp

Đức Phật ra đời mang lại lợi ích cho chư Thiên và nhân loại, nêu cao ngọn cờ bình đẳng, thắp sáng tinh thần từ bi, yêu thương giữa muôn loài.
Nhân mùa Phật đản, Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã tùy duyên trong Pháp lục hòa mua các con vật để thực hành phóng sinh. Đây là hoạt động nhằm tăng trưởng tâm bình đẳng, từ bi, yêu thương tới các loài theo lời Đức Phật dạy.
“Nguyện cho những con vật được phóng sinh ngày hôm nay có được nhân duyên lành, được kết duyên với Phật Pháp, sinh ra ở kiếp nào cũng được gặp Tam Bảo, được quy y Tam Bảo, phát tâm Bồ đề, trong các kiếp vị lai được gặp Phật và tinh tấn tu hành thành Phật cũng như tâm nguyện của các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa.” – Trích lời Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Cô chủ nhiệm cùng các Phật tử hoan hỷ phóng sinh những chú cá trê

Cô chủ nhiệm cùng các Phật tử hoan hỷ phóng sinh

Những chú cá được các Phật tử phóng sinh, trở về với môi trường sống dưới nước của mình

Những chú cá được các Phật tử phóng sinh, trở về với môi trường sống dưới nước của mình

Những con vật được Cô chủ nhiệm phóng sinh, trở về môi trường sống của mình

Những con vật được Cô chủ nhiệm phóng sinh, trở về môi trường sống của mình

Phóng sinh những con vật mua được tùy duyên trong Pháp lục hoà đã khiến các Phật tử rất hoan hỷ khi thực hành được tâm bình đẳng, yêu thương như lời Đức Phật dạy.

Phóng sinh những con vật mua được tùy duyên trong Pháp lục hoà đã khiến các Phật tử rất hoan hỷ khi thực hành được tâm bình đẳng, yêu thương như lời Đức Phật dạy

“Cô chào cá. Nhiều đời, nhiều kiếp kết duyên Pháp lữ kiến lập các Pháp hội tu lục hòa nhé” – Cô chủ nhiệm vẫy tay chào tạm biệt chú cá sau khi được thả về môi trường sống của mình

Các bài nên xem:

 

1,537 lượt xem
22/05/2022

Bình luận (1)

Phản hồi cho Hủy bỏ

  1. T
    T

    Trần Thu Hiền

    19/07/2022

    Con vô cùng hoan hỷ, con xin tri ân công đức Cô Chủ Nhiệm ạ.