Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nghĩa đồng bào giữa đại dịch COVID-19

Nhiều tháng qua, cả nhân loại đã và đang đương đầu với cuộc chiến chống COVID-19 đầy cam go và khủng khiếp. Trong hoàn cảnh ngặt nghèo ấy, nhờ sự hy sinh của các cấp lãnh đạo, các y, bác sĩ, các cán bộ chiến sĩ, các nhà chức trách,… trên tuyến đầu chống dịch, cùng với đó là sự đoàn kết, đồng lòng, chung sức của nhân dân cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh, đã khiến Việt Nam là một trong số ít quốc gia trên thế giới có thể kiểm soát tốt được dịch bệnh, và chưa một người dân nào phải tử vong cho tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Tam Bảo có uy lực như thế nào trong việc hóa giải nạn dịch bệnh virus Corona (COVID-19)

Các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa vâng theo sự chỉ dạy của Sư Phụ cùng chư Tăng và sự khuyến tấn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, đã chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch COVID-19 nguy hiểm này. Xin kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi những hình ảnh đã được ghi nhận trong video dưới đây!

Các bài nên xem: 

83 lượt xem
27/05/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục