Mang hạnh phúc đến cho mọi người, mình ắt sẽ được hạnh phúc!

Chúng ta sinh ra, lớn lên, đi làm, chịu nhiều vất vả cũng chỉ mong tìm cầu hạnh phúc cho bản thân và gia đình mình. Nhưng nhiều người trong chúng ta lại có suy nghĩ lầm lạc rằng “phải nhận lại thì mới hạnh phúc”. Vì thế, khi có điều bất như ý xảy ra, người ta thường than trách: Tại sao mọi người không đối tốt với tôi? Tại sao phần của tôi lại bé hơn? Tại sao tôi lại không được hạnh phúc?.
Cô Phạm Thị Yến chia sẻ: “Tại sao chúng ta cứ mong muốn mọi người phải tốt với mình mà bản thân mình lại không tự tốt với người khác? Nếu tâm mình còn mong cầu hạnh phúc thì hãy mang hạnh phúc đến cho mọi người, mình ắt sẽ được hạnh phúc”.
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem: 

-
aa
+
598 lượt xem
17/09/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.