Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hoạt Động Xã Hội – Đạo tràng Minh Long Thanh Trì giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó

Năm học 2019-2020 kết thúc, đạo tràng Minh Long Thanh Trì đã hoàn thành việc đỡ đầu 1 năm học đối với cháu Quang Minh học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sinh hoạt của đạo tràng. Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, ngày 26/7/Canh Tý (tức 13/9/2020), các Phật tử đại diện đạo tràng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng chẵn) cùng vở mới để san sẻ khó khăn với gia đình cháu.

>>> Đạo tràng Minh Long Thanh Trì nhận đỡ đầu cháu ngoại của đạo hữu khó khăn

Phật Tử Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán - chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
Dưới sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, các Phật tử trong đạo tràng đã hoàn thành việc đỡ đầu 1 năm học đối với cháu Quang Minh
Đạo tràng đã đến thăm hỏi động viên gia đình
Đạo tràng Minh Long Thanh Trì đã đến thăm hỏi, động viên gia đình
Phật tử đại diện đạo tràng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng chẵn) cùng vở mới để san sẻ khó khăn với gia đình cháu.
Phật tử đại diện đạo tràng đã tặng phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng chẵn) cùng vở mới để san sẻ khó khăn với gia đình cháu

Mẹ của Minh là người dân tộc thiểu số, phải nghỉ ở nhà chăm sóc gia đình; công việc của bố thì không được ổn định, thu nhập bấp bênh và em gái của Minh đang mắc căn bệnh hiểm nghèo, phải đi viện điều trị,.. Chính vì vậy, sự sẻ chia, động viên kịp thời của đạo tràng Minh Long Thanh Trì trong suốt thời gian qua đã phần nào hỗ trợ cuộc sống của gia đình.
Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của những người con Phật đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của những gia đình nghèo.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
——
Đạo tràng Minh Long Thanh Trì sinh hoạt tại khu vực Thanh Trì, Thường Tín, Long Biên, Hà Nội hiện đang tu tập trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, chùa Ba Vàng.
Trưởng đạo tràng: Phật tử Lê Thị Thanh Lương
SĐT: 0961.676.915

Trưởng đạo tràng: Phật tử Lê Thị Thanh Lương
Trưởng đạo tràng: Phật tử Lê Thị Thanh Lương

Video liên quan nên xem:

Các bài nên xem:

118 lượt xem
16/09/2020

Bình luận