Giải quyết "tâm trạng Tết" của người xa xứ!

Tết đến là niềm vui trong không khí đoàn tụ của rất nhiều gia đình. Song, đó cũng chính là nỗi buồn, nỗi nhớ của rất nhiều du học sinh hoặc những người công nhân lao động ở nước ngoài không thể về Việt Nam đón Tết cùng gia đình và người thân của mình được. Chính vì thế, trong đêm giao thừa rộn ràng ở đất nước Việt Nam thì những người đang sống ở xứ người rất buồn và tủi thân. Vậy đối trước nỗi niềm đón Tết xa quê, những người con xa xứ phải làm như thế nào?

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:

-
aa
+
610 lượt xem
28/11/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.