Câu hỏi: Cháu thưa Cô! Tết năm ngoái, cháu có dịp lên chùa Ba Vàng lễ Phật cũng như cháu đi đến một vài ngôi chùa khác và cháu rất ấn tượng khi thấy chùa tổ chức trò chơi dân gian cho người dân, Phật tử thập phương đến chùa cùng tham gia.
Cháu mong Cô giải đáp giúp cháu vì có người nói rằng chùa là chốn linh thiêng, không được chơi các trò chơi như vậy sẽ bị Thần, Phật quở trách. Cháu xin cảm ơn Cô!
![](https://phamthiyen.com/templates/themes/images/icon/share.png)
Bình luận
Quản trị trang
- Chủ quyền của đất nước;
- Các vấn đề về chính trị;
- Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
- Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Quản trị trang và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.