Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đốt Sách Sinh Phước Báu?

Phạm Thị Yến giải đáp thắc mắc.

0:02 Câu hỏi của nick Nguyễn Nguyệt Nguyệt

Bạch cô cho con hỏi ngày trước không biết về Pháp Luân Công nên con đã mua quyển sách Pháp Luân Công. Bây giờ con nghe cô giảng con đã hiểu, con có thể đốt quyển sách Pháp Luân Công này đi được không ạ? Con xin tri ân công đức của cô

3:14 Câu hỏi từ Nick Facebook Khanh Linh Bi Nhang Nguyen

A Di Đà Phật! Con là Phật tử Chùa Ba Vàng, con đã được nghe cô trạch Pháp về Pháp Luân Công rất có hại cho mọi người. Con có một việc muốn thỉnh cô chia sẻ giúp con để con hiểu và có cách giải quyết. Gia đình con là nơi phòng khám bệnh, có rất nhiều người ra vào. Cách đây ba ngày con có gặp một người trong hội Pháp Luân Công đã mang tờ rơi của Pháp Luân Công đến nhà con để tuyên truyền cho mọi người. Vậy con muốn hỏi cô trong trường hợp đó con nên xử lý như thế nào ạ? Cô cho con lời khuyên ạ.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Nghe thêm các bài chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Yến để ứng dụng vào đời sống, đem lại hạnh phúc an vui cho chính mình và cho mọi người.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

87 lượt xem
22/07/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục