Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

CLB La Hầu La và niềm vui ngày khánh đản

Hòa chung niềm hân hoan đón mừng ngày Đức Phật đản sinh, các Phật tử nhí trong CLB La Hầu La chùa Ba Vàng đã được cùng Cô chủ nhiệm đối trước tôn tượng sơ sinh của Đức Phật, hướng tâm dâng lời tri ân tới sự đản sinh của Ngài.

Trong không gian hùng vĩ của núi rừng, khẩu hiệu “Tinh thần Phật đản muôn năm!” đã được các bạn nhỏ hô vang, thể hiện niềm vui kính mừng ngày Khánh đản. Tiếp đó, các bạn đã cùng nhau hát vang lên bài ca của CLB La Hầu La và hứa nguyện rằng, sẽ cùng nhau chăm học, chăm làm, tưới tẩm cho những đóa hoa tâm đua nở để xứng đáng làm con Đức Phật Thích Ca.

Đối trước tôn tượng Đức Phật đản sinh, Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã đại diện cho các bạn nhỏ trong CLB La Hầu La dâng lời tri ân tới sự đản sinh của Đức Thế Tôn.

Đối trước tôn tượng Đức Phật đản sinh, Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã đại diện cho các bạn nhỏ trong CLB La Hầu La dâng lời tri ân tới sự đản sinh của Đức Thế Tôn

các bạn nhỏ đã cùng hướng tâm theo lời tri ân của Cô chủ nhiệm và cùng hô vang khẩu hiệu "Tinh thần Phật đản muôn năm!"

Các bạn nhỏ đã cùng hướng tâm theo lời tri ân của Cô chủ nhiệm và cùng hô vang khẩu hiệu “Tinh thần Phật đản muôn năm!”

Các thành viên trong CLB La Hầu La hướng tâm theo Cô chủ nhiệm

cũng chính là lời hứa mà các bạn nhỏ đã phát nguyện trước tôn tượng Đức Phật đản sinh.

Các bạn nhỏ đã phát nguyện trước tôn tượng Đức Phật đản sinh

“CLB La Hầu La chúng con kính yêu Đức Phật”, “CLB La Hầu La kính mừng Phật đản”,… là tấm lòng của các bạn nhỏ hướng tới Đức Thế Tôn

Các bài nên xem:

59 lượt xem
13/05/2022

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục