Chó lạ vào nhà ngày Tết, điềm báo tốt hay xấu?

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Ai ai trong năm mới cũng mong muốn gia đình mình được nhiều may mắn và bình an. Đó cũng là nỗi trăn trở của một bạn khán giả gửi câu hỏi về cho chương trình "Tết cổ truyền - Giải đáp thắc mắc". 

“Em thưa Cô, em có một câu hỏi mong Cô giải đáp ạ. Vào mùng 1 Tết, khi có chó hàng xóm chạy sang thì bố em bảo đó là điều may mắn, không nên đuổi đi ạ. Em mong Cô giải thích cho em hiểu thêm là chó vào nhà thì sẽ có điềm báo gì ạ? Em cảm ơn Cô”.

Xin kính mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa qua video dưới đây!

Các bài nên xem: 

-
aa
+
809 lượt xem
16/01/2023

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.