Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách thúc đẩy các thành viên đóng góp ý kiến trong cuộc họp!

“Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Để một cuộc họp được diễn ra hiệu quả thì cần có sự đóng góp ý kiến của các thành viên. Vậy làm thế nào để thúc đẩy các thành viên đóng góp ý kiến? Làm thế nào để thống nhất các ý kiến đưa ra giữa các thành viên để đem lại lợi ích tốt nhất và hiệu quả nhất cho tập thể?
Mời quý vị lắng nghe video sau đây!

Câu hỏi: “Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Kính bạch Cô, con cũng là một lãnh đạo ở trong CLB Tuổi Trẻ ạ, con có một câu hỏi kính bạch lên Cô, mong Cô chỉ dạy cho chúng con ạ.

Thưa Cô, con thấy trong CLB Tuổi Trẻ, khi họp các lãnh đạo thì mọi người đưa ra ý kiến của mình, sau đó đi đến thống nhất. Bởi vì mỗi người cũng có quan điểm khác nhau, cho nên sau khi đã thống nhất rồi thì con cảm thấy là có một số bạn vẫn chưa hài lòng vì sự thống nhất đấy ạ. Con thấy các bạn chưa nói ra, chưa bộc bạch ra quan điểm của các bạn là không đồng tình ở chỗ này, không đồng tình ở chỗ kia.

Con mong Cô là có thể chỉ dạy cho chúng con cách có thể nêu lên quan điểm của mình, kể cả đúng hay sai thì các bạn cũng nên nêu ra để các bạn cùng nhau thảo luận để đi đến được sự thống nhất. Và khi mọi người đã thực sự hiểu và thống nhất việc đấy rồi thì mọi người sẽ thật tâm, vâng lời và làm nhiệm vụ ấy được tốt hơn ạ.

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con cảm ơn Cô ạ!

Mời quý vị và các bạn nghe và tải bản MP3 tại đây

299 lượt xem
29/10/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục