Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách chọn phương pháp tu tập và những công đức thù thắng khi nhất niệm nương tựa Tam Bảo

Nhiều người có tư tưởng đi càng nhiều chùa, theo nhiều chùa thì sẽ học được nhiều điều. Tuy nhiên, do chưa chọn cho mình một con đường để tu tập chuyên nhất nên họ chưa nhận được thành quả thực sự cho bản thân mình. Vậy, làm cách nào để chọn được đúng con đường tu hành theo chính Pháp của Phật? Và khi nhất tâm nương tựa Tam Bảo sẽ có lợi ích thù thắng như thế nào?
Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán về vấn đề này. Mong rằng, qua những chia sẻ của Cô, quý Phật tử và các bạn sẽ hiểu thêm về cách chọn con đường tu tập và những công đức thù thắng khi nhất niệm nương tựa Tam Bảo.
Các bài nên xem:

3.263 lượt xem
26/11/2020

Bình luận (4)

 1. V
  V

  Vũ Thị Thao PD Hạnh Nhẫn

  27/02/2022

  Con nghe bài Pháp của Cô CN con thấm thía từng chữ của Cô ạ. Con xin thành kính đảnh lễ tri ân Tam Bảo, nương tựa Sư Phụ cùng đại Tăng Chùa Ba Vàng, con xin thành kính tri ân Cô CN ạ.

 2. N
  N

  Nguyễn Thị Hòa

  27/01/2022

  Con xin tri ân công đức của Cô ạ.

 3. L
  L

  Lý Thị Thắm

  12/10/2021

  Cháu thưa Cô: nếu mình tu theo nguyện 18 của Đức Phật A Di Đà, trì danh hiệu Phật, vẫn giữ 5 giới, ăn chay trường, làm các công đức cúng dường Tam Bảo, như vậy thì có phải là đi đúng đường tu không cô?

  1. Ban Quản Trị

   15/10/2021

   Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn nhé!
   Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến đã trả lời.
   Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé:
   Nhận biết Pháp môn tu đúng của đạo Phật?: https://phamthiyen.com/nhan-biet-phap-mon-tu-dung-cua-dao-phat/
   Phật tử tại gia niệm A Di Đà Phật thế nào để vãng sinh Tây Phương?: https://phamthiyen.com/phat-tu-tai-gia-niem-a-di-da-phat-the-nao-de-vang-sinh-tay-phuong/
   Ăn chay hay ăn mặn? – Phật tử tại gia nên nghe để biết!: https://phamthiyen.com/an-chay-hay-an-man/
   Đức Phật có cấm Phật tử ăn mặn không?: https://youtu.be/XvqtxQI-9kQ
   Pháp tu giải thoát cho Phật tử tại gia?: https://thaythichtructhaiminh.com/phap-tu-giai-thoat-cho-phat-tu-tai-gia-d1370.html
   Chúc bạn thân tâm thường an lạc!