Cách chọn phương pháp tu tập và những công đức thù thắng khi nhất niệm nương tựa Tam Bảo

Nhiều người có tư tưởng đi càng nhiều chùa, theo nhiều chùa thì sẽ học được nhiều điều. Tuy nhiên, do chưa chọn cho mình một con đường để tu tập chuyên nhất nên họ chưa nhận được thành quả thực sự cho bản thân mình. Vậy, làm cách nào để chọn được đúng con đường tu hành theo chính Pháp của Phật? Và khi nhất tâm nương tựa Tam Bảo sẽ có lợi ích thù thắng như thế nào?
Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến - Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán về vấn đề này. Mong rằng, qua những chia sẻ của Cô, quý Phật tử và các bạn sẽ hiểu thêm về cách chọn con đường tu tập và những công đức thù thắng khi nhất niệm nương tựa Tam Bảo.
Các bài nên xem:

10,780 lượt xem
26/11/2020

Bình luận (7)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. P
  P

  Phạm thị hồng Mây

  02/03/2023

  Con xin tri ân công đức giảng dạy của Cô chủ nhiệm ạ.

 2. Đào Thị Hạnh

  30/11/2022

  Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

 3. N
  N

  Nguyễn thị châu Lê

  10/10/2022

  Con xin tri ân ơn đức của Cô chủ nhiệm

 4. B
  B

  Ban Quản Trị

  11/07/2022

  Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn nhé! Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến đã trả lời. Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé: Nhận biết Pháp môn tu đúng của đạo Phật?: https://phamthiyen.com/nhan-biet-phap-mon-tu-dung-cua-dao-phat/ Phật tử tại gia niệm A Di Đà Phật thế nào để vãng sinh Tây Phương?: https://phamthiyen.com/phat-tu-tai-gia-niem-a-di-da-phat-the-nao-de-vang-sinh-tay-phuong/ Ăn chay hay ăn mặn? – Phật tử tại gia nên nghe để biết!: https://phamthiyen.com/an-chay-hay-an-man/ Đức Phật có cấm Phật tử ăn mặn không?: https://youtu.be/XvqtxQI-9kQ Pháp tu giải thoát cho Phật tử tại gia?: https://thaythichtructhaiminh.com/phap-tu-giai-thoat-cho-phat-tu-tai-gia-d1370.html Chúc bạn thân tâm thường an lạc!

 5. L
  L

  Lý Thị Thắm

  11/07/2022

  Cháu thưa Cô: nếu mình tu theo nguyện 18 của Đức Phật A Di Đà, trì danh hiệu Phật, vẫn giữ 5 giới, ăn chay trường, làm các công đức cúng dường Tam Bảo, như vậy thì có phải là đi đúng đường tu không cô?