Buổi họp bàn triển khai kế hoạch đi từ thiện Miền trung đợt 2 của CLB Cúc Vàng

Vâng theo sự phát động của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh trong Lễ Hội Hoa Cúc Chùa Ba Vàng 2020 - Hướng về miền Trung thân yêu, trong thời gian tới, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, Ban chủ nhiệm CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng, Ban chủ nhiệm CLB Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình Phật tử sẽ tiếp tục có chuyến đi từ thiện tại miền Trung để chia sẻ, động viên và giúp đỡ đồng bào nơi đây vượt qua khó khăn sau bão lũ.
Để chuẩn bị cho chuyến đi, ngày 07/11/2020 (tức 22/9/Canh Tý), Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử đã có buổi họp bàn, triển khai kế hoạch cho hành trình từ thiện sắp tới. Trong buổi họp, các Phật tử đã cùng đưa ra những ý kiến đóng góp về địa điểm, lịch trình, phần quà từ thiện,... với mong muốn giúp đỡ được những hoàn cảnh chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão.
Tính đến thời điểm hiện tại, CLB đã liên hệ được với Sư Ni Thích Nữ Chúng Liên - Trưởng Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Hóa - Trưởng ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Nam và các cấp chính quyền địa phương để hỗ trợ, giúp đỡ đoàn tổ chức chuyến đi này.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi họp bàn:
Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử đã có buổi họp bàn,
Cô Phạm Thị Yến trong buổi họp bàn triển khai kế hoạch đi từ thiện Miền trung lần 2
Các-Phật-tử-đã-cùng-triển-khai-kế-hoạch-chi-tiết-về-địa-điểm,-lịch-trình,-phần-quà-từ-thiện,
Buổi họp bàn triển khai chi tiết kế hoạch đi từ thiện Miền trung đợt 2 giữa các thành viên trong CLB Cúc Vàng
Các-Phật-tử-đã-cùng-triển-khai-kế-hoạch-chi-tiết
Thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng, Ban chủ nhiệm CLB Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình Phật tử

 Các bài nên xem:

-
aa
+
612 lượt xem
08/11/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ