Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Xúc động khi nghe mẹ Việt Nam Anh Hùng kể về sự hy sinh của chồng và con trong thời chiến tranh

Đến thăm nhà bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thân (95 tuổi) tại xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, sau khi lắng nghe những lời kể của mẹ về sự hy sinh của chồng, của con trong thời chiến tranh, Cô Phạm Thị Yến xúc động chia sẻ: “Hôm nay chúng con được về đây để tri ân mẹ. Chúng con rất biết ơn sự hy sinh của mẹ khi chứng kiến cảnh thương tâm chồng bị giết ngay trên miệng hầm, mà mẹ vẫn để thêm một người con của mình đi theo con đường cách mạng, dẫu biết rằng con mình đi cũng không thể nào khác được. Thế mới thấy, tình yêu nước và sự hy sinh của mẹ thật sự rất lớn. Chúng con là con của mẹ, chúng con luôn luôn biết ơn mẹ và những người mẹ Việt Nam Anh Hùng, vì nếu không có các mẹ thì sẽ không có những người cống hiến máu thịt của mình cho đất nước và chúng con cũng sẽ không được hưởng nền độc lập, tự do như ngày hôm nay”.
Để bày tỏ tấm lòng tri ân, các Phật tử đã cùng hát lên bài ca “Hát về mẹ Việt Nam Anh Hùng” và hô vang rằng: “Tự hào chúng con có mẹ Việt Nam Anh Hùng”.

Các bài nên xem: 

21 lượt xem
11/11/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục