Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trao quà trung thu của Sư Phụ tới các bạn nhỏ trong CLB La Hầu La

“Sư Phụ gửi quà Trung thu cho các con. Sư Phụ chúc các con tết Trung thu được vui vẻ, học giỏi, chăm ngoan, giúp đỡ cha mẹ. Sư Phụ mong các con chăm làm việc thiện và chăm học Phật Pháp.” – Đó chính là lời chúc đặc biệt mà Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh gửi tới các bé thành viên trong CLB La Hầu La.

Nhân dịp Tết Trung thu, Sư Phụ đã có những phần quà, đó là những chiếc bánh Trung thu và lời chúc dành cho các bé trong CLB La Hầu La. Do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, Sư Phụ đã gửi những phần quà về cho các bé thông qua các đạo tràng tu tập tại chùa Ba Vàng.

Vâng theo sự chỉ dạy của Sư Phụ, được phân công, cắt cử từ đạo tràng, đại diện các Phật tử đã trao phần quà của Sư Phụ gửi tặng tới các bé thành viên trong CLB La Hầu La. Đón nhận phần quà của Sư Phụ, các bé rất vui mừng gửi lời tri ân tới Sư Phụ, hứa sẽ trở thành những người con ngoan, trò giỏi, chăm chỉ làm việc thiện và tu học Phật Pháp.

Các khóa sinh CLB La Hầu La đón nhận quà Trung Thu.

Các khóa sinh CLB La Hầu La đón nhận quà Trung Thu

Phật tử trao quà mà Sư Phụ tặng cho các bé

Các Phật tử đã tới nhà và trao cho bé phần quà của Sư Phụ

Các em nhỏ nhận quà từ Sư Phụ

Rất nhiều các khóa sinh CLB La Hầu La đón nhận quà Trung Thu của Sư Phụ

Các khóa sinh CLB La Hầu La đón nhận quà Trung Thu.

Bé vui vẻ đón nhận lời chúc và phần quà từ Sư Phụ

Hình ảnh được ghi nhận thêm

Đại diện các Phật tử trong đạo tràng đã trao phần quà và lời chúc của Sư Phụ gửi tới các bé thành viên CLB La Hầu La là con em trong đạo tràng

Các bài nên xem:

94 lượt xem
24/09/2021

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục