Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Quán Vô Thường Trong Từng Tâm Niệm

Vạn vật nói chung, con người nói riêng, theo thời gian mà luôn biến đổi. Cuộc sống đang bình yên, bỗng đâu biến cố nào đó bất ngờ ập đến làm đảo lộn mọi thứ, như thiên tai bão lụt, động đất, sóng thần, chiến tranh ác liệt, tên lửa hạt nhân… làm cho sự nghiệp điêu tàn, nhà cửa tan hoang, cha mất con, vợ phải khóc chồng…. mạng sống mong manh, sinh ly tử biệt. Vậy trong những hoàn cảnh ấy, chúng ta phải quán vô thường trong tâm niệm như thế nào để tâm mình không bị dậy sóng, và để tiến tu trên bước đường tu tập?
Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi video sau đây!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp tại đạo tràng Bông Sen Vàng ngày 16/03/Mậu Tuất.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể tải bản MP3 tại đây:

3.089 lượt xem
05/07/2018

Bình luận (5)

 1. T
  T

  Trần Nguyên Nhật

  26/04/2022

  Em xin tri ân công đức sách tấn của Cô Chủ Nhiệm ạ. Chúng em sẽ ghi nhớ lời sách tấn của Cô để thực hành ạ.

 2. N
  N

  Nguyễn Thị Lan PD Diệu Hương

  26/03/2022

  Em thành kính tri ân công đức trên Cô CN CLBCV. Những lời giảng quý báu của Cô, em xin ghi nhận và thực hành tu tập ạ. Em kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe thân tâm an lạc ạ. Cô là ngọn đuốc soi đường chỉ lối hướng dẫn cho chúng em tu tập theo Chính Pháp của Phật ạ. Cô đã cứu giúp đỡ bao nhiêu những mảnh đời bất hạnh đã đứng bên bờ vực thẳm được chuyển hóa nghiệp khổ ạ.

 3. T
  T

  Tâm Diệu Ngọc

  02/03/2022

  Con xin tri ân công đức Cô CN ạ

 4. N
  N

  Ngọ Thị Lan

  06/01/2022

  Con xin ân Cô cn ạ

 5. H
  H

  Hương Nguyễn

  03/11/2021

  Con xin thành kính tri ân công đức của Cô. Qua bài trạch khi tư duy dù chỉ 1 niệm khởi nhớ về vô thường con cũng thấy mình an ổn hơn nhiều, con xin cố gắng tư duy thực hành nhiều hơn nữa.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục