Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Quán chiếu về vô thường để sống an nhiên, tự tại trong cuộc sống

Vô thường là một quy luật tự nhiên trong vũ trụ này. Trừ những bậc đã ra ngoài sinh tử thì không ai có thể làm chủ được vô thường. Khi chưa thấu hiểu về vô thường, nhiều người thường đau khổ, phiền não khi nó xảy đến với mình. Còn đối với người học Phật, khi đã quán chiếu và giác ngộ về sự vô thường ở thế gian, sẽ sống an nhiên, tự tại và làm được rất nhiều lợi ích cho cuộc đời này. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video để hiểu rõ hơn về điều này!

Video trên đây là phần trả lời chương trình minigame của Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa và phần Cô Phạm Thị Yến trạch giảng.

Chương trình minigame Hái hoa giác ngộ được tổ chức bởi CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa do Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh: Tâm Chiếu Hoàn Quán) làm chủ nhiệm. Câu hỏi được đăng vào thứ Hai; đáp án được đăng vào thứ Sáu và người trả lời đúng sẽ được công bố vào thứ Bảy hàng tuần trên fanpage CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa (facebook.com/CLBCucVangTapTuLucHoa). Kính mời quý Phật tử cùng tham gia chương trình để tăng thêm tri kiến trên con đường tu tập của mình.

Kính mời quý Phật tử cùng nghe bản MP3 tại đây

Xem thêm:
Quán vô thường trong từng tâm niệm

537 lượt xem
23/12/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục