Ngày 20/10: Gửi lời tri ân đến một người phụ nữ đặc biệt

Buổi tối ngày 20/10/2020, sau khi kết thúc buổi họp trực tuyến của Cô Phạm Thị Yến với các Phật tử trong Ban Điều Hành CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, đại diện các Phật tử hiện đang tu tập cấm túc tại chùa đã bất ngờ hát vang lên khúc ca tri ân Cô chủ nhiệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
“Cảm ơn Cô đã dạy con suốt quãng đường vừa qua
Đã bao dung cho con nhiều lần con mắc lỗi
Con biết rằng con rất may mắn khi được Cô ở bên cạnh 
Muốn thấy nụ cười nở trên môi 
Hạnh phúc chỉ thế thôi... là Cô”.

đại-diện-các-Phật-tử-hiện-đang-tu-tập-cấm-túc-tại-chùa
Sau khi kết thúc buổi họp trực tuyến đại diện các Phật tử hiện đang tu tập cấm túc tại chùa đã bất ngờ hát vang lên khúc ca và tặng những món quà tri ân Cô nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Tiếp đó, đại diện Phật tử trong CLB đã dâng lời bạch tri ân và tặng Cô những món quà nhân dịp đặc biệt này: “Cũng nhờ Cô, chúng con mới cảm nhận thêm những giây phút được sống trong hiện tại, được sống với sự tỉnh giác, tinh tấn của mình để dần làm chủ suy nghĩ, hành vi với những tập khí xấu đã tích tụ sâu dày qua vô lượng kiếp luân hồi. Cô giản dị là thế, thanh cao, đức hạnh là thế, trí tuệ là thế… là một người có lẽ khó có thể tìm gặp được trên đời”.
Cùng với đó, các Phật tử trong Ban Điều Hành CLB cũng thông qua mạng trực tuyến mà cùng với các Phật tử tại chùa hướng tâm tri ân đến Cô.

Các-Phật-tử-đang-tu-tập-cấm-túc-tại-chùa-nam
Đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa gửi lời tri ân đến Cô chủ nhiệm nhân ngày 20/10
Các Phật tử đang tu tập cấm túc tại chùa
Các Phật tử đang tu tập cấm túc tại chùa hướng tâm tri ân Cô chủ nhiệm nhân ngày 20/10
Các Phật tử trong Ban Điều Hành CLB
Các Phật tử trong Ban Điều Hành CLB thông qua mạng trực tuyến cùng với các Phật tử tại chùa hướng tâm tri ân đến Cô chủ nhiệm

Đón nhận tấm lòng của các Phật tử, Cô chủ nhiệm chia sẻ: “Tâm Chiếu Hoàn Quán rất tùy hỷ công đức của các đạo hữu đã cùng Tâm Chiếu Hoàn Quán đi trên con đường này - con đường cầu Vô Thượng Bồ Đề, con đường chấp nhận nhiều kiếp về sau chúng ta trôi lăn trong sinh tử luân hồi vì lợi ích chúng sinh. Ngày 20/10, Tâm Chiếu Hoàn Quán mong mỏi rằng, các đạo hữu chúc mừng Tâm Chiếu Hoàn Quán thì hãy cùng phát tâm Bồ Đề, vì lợi ích chúng sinh mà ra sinh vào tử, không nghĩ cho riêng mình”.

Cô-chia-sẻ
Kết thúc chương trình, mọi người đã cùng hát vang lên ca khúc “Lục Hòa Ca”, phát nguyện sẽ tu tập lục hòa, tinh tấn thực hành lời Phật dạy để làm lợi ích cho thế gian này.

Các bài nên xem:

1,004 lượt xem
21/10/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ