Lợi ích tu tập theo 3 tháng an cư kiết hạ của chư Tăng | Trạch Pháp thường kỳ 03/6/Tân Sửu

Vào mùa an cư kiết hạ hàng năm, được sự sách tấn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, CLB Cúc Vàng đã phát nguyện nương đức Sư Phụ cùng chư Tăng chùa Ba Vàng để tu tập. Trong 3 tháng này, các Phật tử đã tùy duyên cùng nhau tu trì Kinh giới, ngồi thiền quán niệm để tăng trưởng trí tuệ, phát sinh tâm từ và hồi hướng phúc báu đến cho bản thân, gia đình và Pháp giới được bình an.
Để hiểu rõ hơn về lợi ích thù thắng và phương pháp tu tập để đạt được phước báu lớn nhất trong 3 tháng tu tập theo mùa an cư kiết hạ của chư Tăng, xin kính mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video trên đây.
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

-
aa
+
1,862 lượt xem
12/07/2021

Bình luận (7)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.
 2. N
  N

  Nguyễn Thị Mai

  11/07/2022
  Qua bài giảng của Cô chủ nhiệm chung con hiểu hơn vì lợi ích tu tập của 3 tháng an cư kiết hạ lới ích rất lớn hồi hướng cho các hương linh gia tiên tiền tổ hồi hướng cho cha mẹ nhiều đời nhiều kiếp, hồi hướng cho hương linh có hữu duyên với mình, đặc biệt lại còn hồi hướng cho những người cho mình đồ, hồi hướng cho họ cũng được hưởng phước. Chúng con thành kính tri ân Sư Phụ cùng đại Tăng và tri ân Cô chủ nhiệm đã tạo duyên và hướng dẫn cho chúng con tu tập ạ.
 3. P
  P

  Phạm Liên

  11/07/2022
  Con xin thành kính tri ân công đức của Cô chủ nhiệm ạ
 4. N
  N

  Nguyễn Thị Thủy

  11/07/2022
  Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Con xin tri ân công đức của Cô ạ.
 5. L
  L

  Linh Thị Hương

  11/07/2022
  Con kính bạch Cô CN. Nhờ sự sách tấn của Cô con tự ý thức trong việc tu tập mình hơn vì biết rằng chỉ có con đường thực hành theo Chính Pháp của Phật dưới sự chỉ dạy trên Sư Phụ cùng chư Tăng và sự sách tấn của Cô Chủ Nhiệm mới mang lại niềm an vui hạnh phúc cho mình. Trước kia con chưa biết đến Phật pháp con nghĩ rằng có tiền tài, danh vọng, địa vị, tình cảm đó là hạnh phúc. Đủ duyên lành con gặp được Sư Phụ, gặp được Cô qua sự trải nghiệm thực tế, thẩm sát bằng mắt thấy tai nghe, trải nghiệm tu tập trong rừng, nhìn thấy quý Thầy tu hành miên mật ngày đêm để cầu giác ngộ giải thoát mang lại lợi ích cho chúng sinh muôn loài thật là cao quý thay thật là hạnh phúc thay. Con sẽ cố gắng hơn nữa trong các duyên của mình để tích tập công đức sớm, con trải nghiệm chu kỳ 5 ngày thứ 2 con nhận thấy nguồn tâm mình thay đổi rõ ràng biết rằng con đường mình xác định là đúng đắn, con càng kiên định quyết tâm bước đi trên con đường hạnh phúc tối thượng.
 6. L
  L

  Lê Thị Hạ

  11/07/2022
  Con kính bạch Cô chủ nhiệm được sự sách tấn của Cô qua những bài trạch Pháp con mới hiểu được trong đời sống hàng ngày con vô minh chưa hiểu được cuộc sống vô thường. Trong lục đạo luân hồi là vô khổ vô ngã của thân tứ đạ. Qua buổi trạch Pháp Cô đã chỉ cho con con đường Phật Pháp khi ta tinh tấn tu theo chánh Pháp của Như Lai giúp cho ta có cuộc sống an vui và hạnh phúc giúp con tinh tấn hơn trên con đường tu tập cầu giải thoát. Con thành kính tri ân Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô chủ nhiệm ạ. Con thấy rất hạnh phúc khi con là Phật tử của CLB Cúc Vàng và là Phật tử được tu học tại chùa Ba Vàng. Con thành kính tri ân Tam Bảo, tri ân Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, tri ân Cô chủ nhiệm ạ.