Hoạt động xã hội - Đạo tràng Minh Long Thanh Trì giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó

Năm học 2019-2020 kết thúc, đạo tràng Minh Long Thanh Trì đã hoàn thành việc đỡ đầu 1 năm học đối với cháu Quang Minh học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sinh hoạt của đạo tràng. Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, ngày 26/7/Canh Tý (tức 13/9/2020), các Phật tử đại diện đạo tràng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng chẵn) cùng vở mới để san sẻ khó khăn với gia đình cháu.

gui-tien-ve-chua-ba-vang-cau-sieu-tai-sao-vong-linh-lai-sieu-thoat-duoc
Dưới sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, các Phật tử trong đạo tràng đã hoàn thành việc đỡ đầu 1 năm học đối với cháu Quang Minh
động viên
Đạo tràng Minh Long Thanh Trì đã đến thăm hỏi, động viên gia đình

ạo tràng Minh Long Thanh Trì đã đến thăm hỏi, động viên gia đình

Mẹ của Minh là người dân tộc thiểu số, phải nghỉ ở nhà chăm sóc gia đình; công việc của bố thì không được ổn định, thu nhập bấp bênh và em gái của Minh đang mắc căn bệnh hiểm nghèo, phải đi viện điều trị,.. Chính vì vậy, sự sẻ chia, động viên kịp thời của đạo tràng Minh Long Thanh Trì trong suốt thời gian qua đã phần nào hỗ trợ cuộc sống của gia đình.
Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của những người con Phật đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của những gia đình nghèo.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận: 

Phật tử Lê Thị Thanh Lương-1
Trưởng đạo tràng: Phật tử Lê Thị Thanh Lương

------ 
Đạo tràng Minh Long Thanh Trì sinh hoạt tại khu vực Thanh Trì, Thường Tín, Long Biên, Hà Nội hiện đang tu tập trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, chùa Ba Vàng. 
Trưởng đạo tràng: Phật tử Lê Thị Thanh Lương 
SĐT: 0961.676.915

 

Các bài nên xem:

992 lượt xem
16/09/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ