Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

“Hóa thân” thành người dân Thành Ca Tỳ La Vệ đón mừng ngày Phật Đản sinh

“Thầy khuyến khích tất cả các Phật tử nên sắm cho mình mỗi người một bộ trang phục Ấn Độ, để đến Tết Phật đản chúng ta sẽ mặc. Trang phục này, chúng ta không chỉ mặc ở chùa khi đến dự lễ Phật đản, mà chúng ta mặc cả ở nhà khi đón mừng Tết Phật đản tại tư gia của mình.”

Lời sách tấn của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh đã kích phát nguồn tâm hân hoan của các Phật tử trước một sự kiện quan trọng của Phật giáo thế giới, đó là chào mừng kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh.

>>> Chương trình tu tập kính mừng Phật đản

Từ những ngày đầu tháng tư âm lịch – tháng Phật đản 2020, các Phật tử CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã rộn ràng chuẩn bị đón mừng Tết Phật đản trong sắc phục đặc trưng của người Ấn Độ.

Các Phật tử hân hoan đón mừng tết Phật đản tại nhà

Các Phật tử hân hoan đón mừng Tết Phật đản tại nhà

Hòa trong không khí đón mừng ngày Phật đản sinh, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã cùng nhau hân hoan tổ chức lễ Phật đản tại nhà

Hòa trong không khí đón mừng ngày Phật đản sinh, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã cùng nhau hân hoan tổ chức lễ Phật đản tại nhà

Gia đình đón mừng tết Phật đản tại nhà

Gia đình đón mừng tết Phật đản tại nhà

Các thành viên trong gia đình dâng lời tác bạch tri ân tới Đức Bổn Sư

Các thành viên trong gia đình dâng lời tác bạch tri ân tới Đức Bổn Sư

Khoác trên mình những bộ sari với nhiều sắc màu, từ già cho tới trẻ, trông khuôn mặt ai cũng rạng ngời, đầy vẻ phấn khởi khi được hóa thân thành người dân thành Ca Tỳ La Vệ cách đây hơn 2600 năm. Tất cả như thấy mình được hòa chung niềm hạnh phúc, sự mừng vui của nhân thiên và muôn loài khi đón Đức Phật đản sinh.

Mặc dù không được về Chùa tham dự lễ Phật đản nhưng ai nấy đều hoan hỉ khi tổ chức Phật đản tại nhà

Mặc dù không được về chùa tham dự lễ Phật đản nhưng ai nấy đều hoan hỉ khi tổ chức Phật đản tại nhà

Gia đình Phật tử hóa trang thành Ca-Tỳ-La-Vệ trong bộ trang phục Ấn Độ rực rỡ

Gia đình Phật tử hóa trang thành Ca Tỳ La Vệ trong bộ trang phục Ấn Độ rực rỡ

Các bài nên xem:

183 lượt xem
01/05/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục