Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hân Hoan Chuẩn Bị Ngày Khánh Đản

HÂN HOAN CHUẨN BỊ NGÀY KHÁNH ĐẢN SẼ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

“Nếu tâm mình có sự chấn động về việc gì thì mình sẽ có quả về việc đó. Tâm mình có chấn động về sự ra đời của Đức Phật Thích Ca thì mình mới có thể mang tâm này đi để trong một kiếp nào đó, mình được tái sinh khi có các Đức Phật ra đời. Đây là lợi ích”.

Vậy khi chuẩn bị ngày lễ Phật Đản với tâm hân hoan, và chúng ta có sự chấn động tâm trong lúc làm việc, thì chúng ta sẽ được những lợi ích như thế nào? Kính mời quý vị và các bạn cùng xem.

“Hân hoan mừng đón Phật đản sinh
Bốn bể năm châu tỏa hương lành
Thôn trên xóm dưới vui mở hội
Núi rừng chim hót giữa rừng xanh”.

Một mùa Phật đản nữa lại về trên khắp năm Châu và trong lòng những người con Phật. Đây cũng là dịp để chúng ta ôn lại cuộc đời vĩ đại của Đức Từ Phụ, từ đó chiêm nghiệm và hành trì giới pháp của Ngài để được hạnh phúc, an vui trong cuộc sống hiện tại và vị lai.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón ngày đản sinh của Đức Từ Phụ, nương theo sự chỉ dạy trên Thầy trụ trì và sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có những chuẩn bị rất chu đáo cho chương trình “Kính mừng Khánh Đản” (DL 2018 – PL 2562) được tổ chức vào ngày 21/05/2018 (tức ngày 07/04 năm Mậu Tuất).

Chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc.

Các bạn có thể xem chương trình văn nghệ tại đây: [TRỰC TIẾP] Phật Tử Hân Hoan Đón Mừng Ngày Khánh Đản


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Nghe thêm các bài chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Yến để ứng dụng vào đời sống, làm lợi ích cho mình và lợi ích cho người, tiến tu trên con đường tu tập.

54 lượt xem
19/05/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục