Đoạn tình cảm để giữ vững chí nguyện xuất gia

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Khi một người có duyên với Phật Pháp và có suy nghĩ đến việc đi xuất gia nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc về chuyện tình cảm đôi lứa thì phải làm thế nào để giải quyết? Và người đó phải chuẩn bị những hành trang gì trước khi xuất gia? Đây là những câu hỏi lớn cần phải trả lời đối với mỗi một cá nhân khi đang có chí nguyện thoát khỏi luân hồi sinh tử. Xin mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video để hiểu rõ về hướng giải quyết khi muốn đi tu mà còn vướng mắc chuyện tình cảm.

Xem thêm:
Sóng gió tình ái cản trở xuất gia
Cư sĩ tập tu xuất gia cần biết những gì?

-
aa
+
997 lượt xem
22/11/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.