Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô chủ nhiệm cùng Phật tử CLB Cúc Vàng đón tiếp Thầy Nhuận Hòa thăm chùa Ba Vàng

Ngày 03/9/Canh Tý (tức 19/10/2020), được sự cho phép trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa hiện đang tu tập cấm túc tại chùa đã đón tiếp Sư thầy Thích Nhuận Hòa – Trụ trì chùa Phật Bửu (tỉnh Trà Vinh) ghé thăm chùa Ba Vàng để đảnh lễ Tam Bảo và vấn an sức khỏe của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh.
Nhận được sự đón tiếp của các Phật tử ngay từ cổng vào, Thầy Nhuận Hòa cùng phái đoàn bày tỏ sự vui mừng, hoan hỷ. Bên cạnh đó, các Phật tử trẻ trong CLB Cúc Vàng cũng dâng những lời ca, tiếng hát kính tặng thầy cùng phái đoàn nhân dịp thầy trở lại thăm chùa Ba Vàng lần thứ 2.
Thầy Thích Nhuận Hòa (hay còn gọi là Thầy Vui Vẻ) được các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa biết đến qua sự việc chùa Ba Vàng gặp phải pháp nạn vào tháng 3/2019. Lúc đó, tuy đang ở tỉnh Trà Vinh (cách chùa Ba Vàng gần 2.000 km), chưa một lần được gặp mặt Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, nhưng qua việc hoằng Pháp của Sư Phụ trên mạng mà thầy đã tìm hiểu và kính ngưỡng Sư Phụ về đức tu, đức độ chúng xuất gia, sự nghiệp hoằng Pháp và kính ngưỡng sự tu hành của tứ chúng chùa Ba Vàng. Thầy Nhuận Hòa ở nơi phương xa đã sách tấn, động viên để các Phật tử được vững vàng hơn, tinh tấn hơn trong bổn phận của người cư sĩ tại gia là hộ trì Tam Bảo, hộ độ cho chư Tăng tu hành.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa hiện đang tu tập cấm túc tại chùa đã đón tiếp Sư thầy Thích Nhuận Hòa - Trụ trì chùa Phật Bửu (tỉnh Trà Vinh) ghé thăm chùa Ba Vàng để đảnh lễ Tam Bảo và vấn an sức khỏe của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh.

Cô chủ nhiệm cùng Phật tử CLB Cúc Vàng đón tiếp Thầy Nhuận Hòa thăm chùa Ba Vàng

Thầy Thích Nhuận Hòa vấn an Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

Thầy Thích Nhuận Hòa cùng phái đoàn đã đảnh lễ Tam Bảo và vấn an sức khỏe của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh

Cô Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa 

[Livestream Phần 1]Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hoà hân hoan đón phái đoàn Thầy Thích Nhuận Hoà và các Phật tử chùa Phật Bửu về chùa Ba Vàng đảnh lễ Tam Bảo, vấn an sức khoẻ Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh.

Posted by CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa on Sunday, October 18, 2020

Các bài nên xem:

51 lượt xem
19/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục