Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bật mí một số loài Hoa cúc sẽ có mặt trong Lễ hội Hoa Cúc 2020

Sau khi tìm hiểu thông tin về các loài hoa cúc, Ban tổ chức Lễ Hội Hoa Cúc chùa Ba Vàng 2020 – Hướng về miền Trung thân yêu đã lên kế hoạch họp bàn và thống nhất lựa chọn những loài hoa cúc sẽ có mặt trong lễ hội năm nay. Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng biệt, nhưng chung quy đều hướng tâm con người đến những điều tốt đẹp. Được biết, đây là những loài hoa cúc được đặt mua trên khắp các tỉnh thành của đất nước và sẽ được vận chuyển về chùa trong những ngày sắp tới.
Ban Quản Trị trang xin bật mí với quý Phật tử và các bạn một số loài hoa cúc sẽ xuất hiện trong lễ hội năm nay qua những hình ảnh dưới đây!

Lễ Hội Hoa Cúc chùa Ba Vàng 2020 – Hướng về miền Trung thân yêu sẽ diễn ra từ ngày 25/10 – 27/10/2020 (tức 09/9 – 11/9/Canh Tý). Xin kính mời chư tôn đức, quý đại biểu, quý Phật tử và nhân dân, du khách thập phương về tham dự lễ hội!

Cúc Pingpong bảy màu

Cúc Pingpong bảy màu

Hoa cúc long tu

Hoa cúc long tu

Cúc đại đóa vàng

Cúc đại đóa vàng

Cúc bảy màu

Cúc bảy màu

Cúc kim cương

Cúc kim cương

Cúc mẫu đơn

Cúc mẫu đơn

Các loài hoa cúc với nhiều màu sắc khác nhau

Các loài hoa cúc với nhiều màu sắc khác nhau

Cúc zambla lime

Cúc zambla lime

Các bài nên xem:

256 lượt xem
24/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục