Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Sau Khi Du Học: Ở Lại Hay Về Nước?

Câu hỏi từ nick Ngọc Ánh: Con chào cô. đầu tiên con cảm ơn cô đã dành thời gian để trả lời thắc mắc của những người xa xứ. Con chuẩn bị đi du học nên có rất nhiều trăn trở về những định hướng của mình trong tương lai. Bản thân con luôn muốn sau khi đi du học sẽ trở về nước, để bằng những học hỏi của bản thân sẽ góp phần vào việc phát triền đất nước mình. Nhưng mọi người nói khi sang đấy rồi thì con nên ở lại vì môi trường ớ đó tốt hơn là ở Việt Nam ,có cơ hội phát triền và kiếm tiền nhiều hơn. Vậy con có nên trở về nước làm việc như định hướng của mình không ạ? và con xin cô chỉ dạy về lợi ích của việc này là như thế nào ạ. Con xin cảm ơn Cô.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

64 lượt xem
13/02/2019

Bình luận (0)

Bình luận của bạn