Món quà ý nghĩa tới các mẹ Việt Nam anh hùng - Kết thiện duyên trong mùa Phật đản

Tháng 4 - Tháng Phật đản, những người con Phật không những hân hoan với niềm vui chung khi đón mừng ngày kỷ niệm Đức Thế Tôn đản sinh, mà niềm vui ấy còn được sẻ chia và lan tỏa tới những người xung quanh, là nhân duyên để giúp mọi người được kết thiện duyên với Tam Bảo.

“Tất cả những ai với tâm Bồ đề làm từ thiện và có duyên trong việc làm từ thiện, theo hạnh nguyện Bồ đề nhiều đời nhiều kiếp đều được kết duyên với Tam Bảo. Việc tổ chức Phật đản cũng là một phương pháp bố thí, đây là sự bố thí lớn. Do vậy, Câu lạc bộ Cúc Vàng đi từ thiện với duyên nhân ngày Phật đản thì nhiều đời nhiều kiếp sẽ được hội tụ trong giáo Pháp của Phật, hội tụ trong duyên lành để tu giải thoát và cùng nhau trở thành những người con Phật.” - Trích lời Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán).

Trên tinh thần đó, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng đã có buổi thăm hỏi và trao quà tới các mẹ Việt Nam anh hùng tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế nhân mùa Phật đản.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa trong mùa Phật đản cùng sự quan tâm của Cô Phạm Thị Yến, các mẹ VNAH đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn tới Cô chủ nhiệm và các Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa được ghi nhận trong chuyến từ thiện nhân mùa Phật đản.

co-pham-me-viet-nam-anh-hung
Mẹ Trần Thị Vàng xúc động khi đón nhận món quà từ Cô Phạm Thị Yến và các Phật tử CLB Cúc Vàng nhân mùa Phật đản.
chup-hinh-luu-niem
Các Phật tử cùng chụp hình lưu niệm bên mẹ VNAH Trần Thị Vàng tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế.
trao-qua-me-VN
Với mong muốn các mẹ VNAH được kết thiện duyên với Phật Pháp, nhân mùa Phật đản, Cô Phạm Thị Yến
cùng các Phật tử CLB Cúc Vàng đã trao quà tới mẹ
tang-qua
Với mong muốn kết thiện duyên cho mọi người đến với Phật Pháp, nhân mùa Phật đản, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử CLB Cúc Vàng đã trao quà tới các mẹ VNAH và gia đình của các mẹ.
me-vn-tro-chuyen-cung-Co
Dù đã 100 tuổi nhưng mẹ Trần Thị Vàng vẫn rất khỏe mạnh, khi đoàn tới thăm mẹ đã đi ra tận nơi để cùng ngồi trò chuyện.
tro-chuyen-cung-gia-dinh
Buổi trò chuyện thân tình của Cô Phạm Thị Yến và các Phật tử CLB Cúc Vàng với mẹ VNAH Nguyễn Thị Thanh Xuân cùng gia đình.
me-tran-thi-chanh
Cô Phạm Thị Yến ân cần hỏi thăm và trò chuyện bên mẹ Trần Thị Chanh.
Co-thap-huong-tai-ban-tho
Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử CLB Cúc Vàng thành kính thắp hương trước ban thờ các Anh hùng liệt sĩ 
tại nhà mẹ Trần Chị Chanh

Các bài nên xem: 

-
aa
+
434 lượt xem
08/06/2023

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.