Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đoàn từ thiện CLB Cúc Vàng đến thăm hộ gia đình có tang sự trong đợt lũ lụt

Nhân duyên, trong chuyến đi từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Sư ni Thích Nữ Diệu Đàm – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán và đại diện Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã đến thăm một số hộ dân. Trong đó, có một gia đình xảy ra tang sự trong đợt nước lũ lên cao.

Được biết, người chồng có tiền sử bị bệnh tim. Trong thời gian lũ lụt kéo về miền Trung, người chồng bị lên cơn đau tim. Song, vì nước lũ dâng cao, không có ghe, thuyền để chèo đến bệnh viện, điện thoại cũng hết pin nên không gọi để cầu cứu được ai; vì thế, gia đình chứng kiến người chồng đau đớn quằn quại cho đến lúc bỏ báo thân.
Biết được hoàn cảnh éo le đó, Sư ni Thích Nữ Diệu Đàm cùng Cô Phạm Thị Yến và đoàn từ thiện đã động viên, chia buồn cùng với gia đình và thắp nén hương cho người đã mất. Cùng với đó, đoàn đã gửi những phần quà đến cho gia đình, mong rằng có thể góp phần hỗ trợ gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong mùa lũ này.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đoàn từ thiện CLB Cúc Vàng đến thăm hộ gia đình có tang sự trong đợt lũ lụt

Đoàn từ thiện CLB Cúc Vàng đến thăm hộ gia đình có tang sự trong đợt lũ lụt

Cô Phạm Thị Yến - Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán và đại diện Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã đến thăm một số hộ dân. Trong đó, có một gia đình xảy ra tang sự trong đợt nước lũ lên cao

Biết được hoàn cảnh éo le đó, Sư ni Thích Nữ Diệu Đàm cùng Cô Phạm Thị Yến và đoàn từ thiện đã thắp nén hương cho người đã mất

Biết được hoàn cảnh éo le đó, Sư ni Thích Nữ Diệu Đàm cùng Cô Phạm Thị Yến và đoàn từ thiện đã động viên, chia buồn cùng với gia đình và thắp nén hương cho người đã mất.

Cô Phạm Thị Yến và đoàn từ thiện đã động viên, chia buồn cùng với gia đình

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái" cùng với tình yêu thương của đạo Phật, vâng theo sự phát động của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, đoàn từ thiện CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa do Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán làm trưởng đoàn, đang đi từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế để thăm hỏi cũng như gửi những phần quà hỗ trợ bà con nơi đây.

Posted by Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán on Wednesday, October 21, 2020

Các bài nên xem:

97 lượt xem
29/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục