Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

CLB Cúc Vàng chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung

Những ngày qua, đồng bào miền Trung đã phải chịu những thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ gây ra.
Hơn bao giờ hết, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” ngày càng được nâng cao.
Phát huy tinh thần ấy, cùng với tấm lòng từ bi, yêu thương trong đạo Phật, sắp tới, Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng một số Phật tử đại diện CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa sẽ có chuyến đi từ thiện tại các tỉnh miền Trung để quyên góp, ủng hộ và hỗ trợ bà con nơi đây vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Để chuẩn bị cho chuyến đi, đoàn Phật tử đã đóng gói đồ từ thiện, bao gồm: vật thực, thuốc men và các nhu yếu phẩm cần thiết khác.
Trước đó, khi nghe tin miền Trung gặp thiên tai, bão lũ, các Phật tử CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa vâng theo sự khuyến tấn của Cô Phạm Thị Yến, đã quyên góp từ thiện và phát nguyện tu tập để hồi hướng cầu hóa giải thiên tai tại miền Trung.
Cô Phạm Thị Yến chia sẻ: “Tâm mình sẽ chọn cảnh giới cho mình sinh ra trong kiếp sau, ý niệm của mình sẽ chọn cho mình cảnh giới sinh ra trong kiếp sau. Nếu mình yêu thương mọi người, biết vì cộng đồng thì kiếp sau sinh ra, mình sẽ được hồi đáp lại bằng tình thương của cha mẹ, của mọi người. Với tâm trí vì lợi ích chúng sinh thì chắc chắn kiếp sau, mình cũng sẽ thành công và được danh vọng cao tốt, khiến cho chúng sinh được hạnh phúc và được chúng sinh kính yêu”.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận về công tác chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện:

Nhu yếu phẩm từ thiện miền Trung

Vật thực, thuốc men và các nhu yếu phẩm trong chuyến đi từ thiện miền Trung

Phật tử chuẩn bị vật dụng cho chuyến đi từ thiện

Phật tử đóng gói đồ từ thiện, bao gồm: vật thực, thuốc men và các nhu yếu phẩm…chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện miền Trung

Quà từ thiện của CLb Cúc Vàng

Hình ảnh được ghi nhận thêm

Hình ảnh được ghi nhận thêm

Hình ảnh được ghi nhận thêm

HÃY CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU!

HÃY CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU!Quý Phật tử và các bạn có thể tham khảo chương trình tu tập tại đây:https://phamthiyen.com/chuong-trinh-tu-tap-tung-kinh-va-tho-bat-quan-trai-gioi-hoi-huong-nguyen-cau-hoa-giai-thien-tai-dich-benh-tai-viet-nam/Những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đã gây ra mưa lũ tại một số tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, kính mong quý Phật tử, các mạnh thường quân hãy chung tay, chung sức, đóng góp về vật chất, cùng với đó là tu tập theo lời Phật dạy để hồi hướng nguyện cầu hóa giải nạn thiên tai, bão lũ tại các tỉnh miền Trung và trên toàn đất nước Việt Nam.

Posted by Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán on Wednesday, October 14, 2020

Các bài nên xem:

61 lượt xem
20/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục