Trong hoạn nạn, chúng ta luôn có nhau!

Trong chuyến đi từ thiện vừa qua tại Thừa Thiên Huế, Cô Phạm Thị Yến và đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã đến chùa An Khánh - địa điểm tập trung để đoàn trao tặng vật thực và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con nhân dân trong vùng.
 
Đồng hành với đoàn từ thiện CLB Cúc Vàng có sự hỗ trợ của Sư ni Thích Nữ Diệu Đàm - Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của chư Tăng Ni chùa An Khánh và chính quyền địa phương.
 
Chia sẻ với bà con nhân dân, Cô Phạm Thị Yến đã gửi lời động viên, an ủi về những nỗi đau, mất mát mà bà con nơi đây đã phải chịu trong cơn bão lũ vừa qua.
Đón nhận tấm lòng qua những phần quà của CLB Cúc Vàng, người dân vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các Phật tử. Cũng mong rằng, những lời cảm ơn này chính là nhân duyên thiện lành để mọi người được kết duyên lành với Phật Pháp khiến được hạnh phúc, an vui.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
trao-qua-dong-bao
Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có chuyến đi từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế
dong-vien
Cô Phạm Thị Yến đã gửi lời động viên mà bà con nơi đây đã phải chịu trong cơn bão lũ vừa qua
co-trao-qua
Đón nhận tấm lòng qua những phần quà của CLB Cúc Vàng, người dân vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các Phật tử
trao-nhung-phan-qua
Hình ảnh được ghi nhận thêm

Các bài nên xem:

537 lượt xem
29/10/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ