Tri ân mẹ Việt Nam Anh Hùng - Nuôi lớn nguồn tâm thiện trong mỗi người con Phật

“Mẹ Việt Nam anh hùng không những là anh hùng một thời, mà còn khơi gợi lại trong chúng ta - lớp con cháu những nguồn tâm thiện. Trong tâm trí chúng ta luôn luôn hướng tới những lớp người đi trước, để có thể dứt bỏ đi tình nhỏ, làm được những điều lớn lao cho cuộc đời này, vì lợi ích chúng sinh theo lời Đức Phật dạy.” - Trích lời Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán).
 
Với tâm tri ân và tấm lòng biết ơn sâu sắc tới sự нy sinh cao cả của các mẹ, cũng là thực hành báo tứ trọng ân của những người con Phật, chiều ngày 27/7/2023 (tức 10/6/Quý Mão), Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng và đại diện chính quyền TP.Uông Bí đã tới thăm hỏi và trao quà tới các mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi trên địa bàn Phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
 
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
Tri-ân-mẹ-Việt-Nam-Anh-Hùng
Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi bày tỏ niềm vui khi đón nhận món quà cùng tình cảm của Cô Phạm Thị Yến và các Phật tử.
thăm-nhà-mẹ-Việt-Nam-anh-hùng-Hoàng-Thị-Nghi
Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng và đại diện chính quyền TP.Uông Bí ghé thăm nhà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi tại Phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
Cô-Phạm-Thị-Yến-thắp-hương-trước-ban-thờ-các-anh-hùng-liệt-sĩ
Cô Phạm Thị Yến thắp hương trước ban thờ các anh hùng liệt sĩ tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi.
Tấm-bằng-khen-Huân-chương-chiến-công-giải-phóng
Tấm bằng khen Huân chương chiến công giải phóng của người con trai mẹ đã нy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
Những-cử-chỉ-quan-tâm-và-gần-gũi-của-Cô-Phạm-Thi-Yến
Những cử chỉ quan tâm và gần gũi của Cô Phạm Thi Yến bên mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi.
thăm-hỏi-và-trao-quà-tới-các-mẹ-Việt-Nam-anh-hùng
Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng và đại diện chính quyền TP.Uông Bí đã tới thăm hỏi và trao quà tới các mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi trên địa bàn Phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
chụp-hình-lưu-niệm-bên-mẹ-Việt-Nam-anh-hùng-Hoàng-Thị-Nghi
Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng và đại diện chính quyền TP.Uông Bí chụp hình lưu niệm bên mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi.

 

204 lượt xem
27/07/2023

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ