Trao tặng nhu yếu phẩm tới công nhân trong khu vực cách ly huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện tại Bắc Giang, tiến hành giãn cách xã hội theo chỉ thị của tỉnh và Nhà nước, nhiều công nhân đang làm việc tại các công trình chưa thể về nhà. 
Tiếp tục hành trình từ thiện, lan tỏa tình yêu thương tới những người đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thực hành theo lời sách tấn của Cô Phạm Thị Yến, đại diện cho Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, các Phật tử trong đạo tràng Trúc Pháp Bắc Giang đã nhanh chóng chuẩn bị các nhu yếu phẩm, thực phẩm cần thiết như: gạo, dầu ăn, trứng,... để ủng hộ 50 công nhân đang ở khu công trường huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

phat-tu-chuan-bi-cac-nhu-yeu-pham-thuc-pham-can-thiet-nhu-gao-dau-an-trung-de-ung-ho-50-cong-nhan
Các Phật tử đã chuẩn bị các nhu yếu phẩm, thực phẩm cần thiết để trao tặng 

 

Ngay chiều ngày 07/5/Tân Sửu (tức 16/6/2021), đại diện các Phật tử trong đạo tràng Trúc Pháp Bắc Giang đã tới điểm công trường để trao những phần quà đã chuẩn bị tới các công nhân không về nhà được do thực hiện giãn cách xã hội.

ngay-chieu-ngay-7-5-tan-suu-dai-dien-cac-phat-tu-trong-dao-trang-truc-phap-bac-giang-da-toi-diem-cong-truong-de-trao-nhung-phan-qua
Đạo tràng Trúc Pháp Bắc Giang đã tới điểm công trường 

 

Đón nhận tấm lòng của các Phật tử, đại diện công nhân ở công trường đã gửi lời cảm ơn tới Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng chùa Ba Vàng và các Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng.

dai-dien-cong-nhan-tai-cong-truong-don-nhan-tam-long-cua-cac-phat-tu
Đại diện công nhân tại công trường đón nhận tấm lòng của các Phật tử
dai-dien-dao-trang-truc-phap-bac-giang-2
Các công nhân trong khu vực cách ly huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Ninh đón nhận những phần quà được trao từ đại diện Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
mot-so-nhu-yeu-pham-duoc-chuan-bi-trao-cho-nhung-cong-nhan
Một số nhu yếu phẩm được chuẩn bị để trao cho những công nhân đang làm việc tại công trường và không thể về nhà giãn cách xã hội.

 

Các bài nên xem:

-
aa
+
701 lượt xem
16/06/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ