Tiếp sức cho người dân tỉnh Hải Dương chống dịch Covid-19

“Một dân tộc có lòng tương thân, tương ái, một dân tộc đoàn kết, đồng lòng trong lúc nguy nan, một dân tộc luôn có những con người sẵn sàng hy sinh thân mình vì người khác, dứt khoát không phải là 1 dân tộc tầm thường”. (Sưu tầm) 

Phát huy tình đoàn kết dân tộc, ngày 27/01/Tân Sửu (tức 10/3/2021), thực hành theo sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, Phật tử trong các đạo tràng tại tỉnh Hải Dương đại diện cho CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, đã trao những phần quà gồm lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác đến cho 16 hộ dân tại khu dân cư thôn Thượng, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hiện nay, khu dân cư này đang bị cách ly do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

ong-cong-sang-bi-thu-cv
Ông Quách Công Sáng - Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng khu dân cư thôn Thượng (đứng thứ 2 từ phải sang), đại diện cho các hộ dân đón nhận những phần quà của Phật tử CLB Cúc Vàng

Đại diện đón nhận những suất quà của các Phật tử để chuyển tới người dân, ông Quách Công Sáng - Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng khu dân cư thôn Thượng, bày tỏ sự vui mừng khi được đoàn Phật tử đến thăm hỏi và trao những phần quà rất ý nghĩa. Qua đây, thay mặt toàn thể hộ dân, ông đã gửi lời cảm ơn đến chư Tăng Ni chùa Ba Vàng và các Phật tử trong CLB Cúc Vàng. 
Trong những ngày tiếp theo, các Phật tử sẽ di chuyển đến một số khu cách ly khác tại tỉnh Hải Dương để trao gửi phần quà đến cho người dân khó khăn.

don-nhan

Ông Quách Công Sáng - Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng khu dân cư thôn Thượng (đứng thứ 2 từ phải sang) chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi đoàn Phật tử đã đến thăm khu dân cư đang cách ly. Thay mặt toàn thể bà con, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến chư Tăng Ni chùa Ba Vàng và các Phật tử CLB Cúc Vàng đã có những phần quà rất ý nghĩa dành cho người dân nơi đây"

 

"Hải Dương cố lên!" - Đó chính là tâm tư của những người Phật tử nói riêng và cả nước nói chung mong nguyện cho Hải Dương vượt qua khó khăn vì đại dịch này

Các bài nên xem: 

-
aa
+
905 lượt xem
13/03/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ