Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hơn 3000 chiếc khẩu trang được Phật tử chùa Ba Vàng phát miễn phí tại Hà Nội

Hưởng ứng tinh thần phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra của chùa Ba Vàng, đạo tràng Minh Long Thanh Trì – Hà Nội đã thực hiện phát khẩu trang miễn phí tại các khu vực có đông dân cư trên địa bàn phường Thúy Lĩnh – quận Hoàng Mai, xã Ngũ Hiệp và thị trấn Văn Điển – huyện Thanh Trì, phường Việt Hưng – quận Long Biên, phường Quỳnh Mai – quận Hai Bà Trưng.

hon-3000-chiec-khau-trang-duoc-phat-tu-chua-ba-bang-phat-mien-phi-1

Đạo tràng Minh Long Thanh Trì – Hà Nội đã thực hiện phát khẩu trang miễn phí tại các khu vực có đông dân cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, người đi đường và người dân sinh sống trên địa bàn còn được sử dụng xịt tay kháng khuẩn trước khi nhận khẩu trang. Chỉ trong vòng buổi sáng, hơn 3000 chiếc khẩu trang đã được phát tặng miễn phí cho mọi người.

>>>Cách phòng chống virus Corona

>>> Rửa tay phòng chống virus có sợ bị quả báo sát sinh?

hon-3000-chiec-khau-trang-duoc-phat-tu-chua-ba-bang-phat-mien-phi-2

Các Phật tử ai ai cũng hoan hỷ khi được làm công việc phát khẩu trang cho mọi người, đúng như lời Đức Phật dạy: “Bố thí tâm sinh hỷ lạc”

Hoạt động được thực hiện bởi đạo tràng Minh Long Thanh Trì vào ngày 11 tháng 01 năm Canh Tý (tức ngày 04/02/2020) với sự cho phép của cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa.
—–
Đạo tràng Minh Long Thanh Trì sinh hoạt tại khu vực Thanh Trì, Thường Tín, Long Biên, Hà Nội hiện đang tu tập trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa dưới sự giáo dưỡng của Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và sự hướng dẫn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến.

Trưởng đạo tràng: Phật tử Lê Thị Thanh Lương
SĐT: 096 1676915

Bài viết bạn nên xem: 
Các Phật tử tại đạo tràng Bông Sen Vàng tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng chống virus Corona
Chương trình từ thiện: Tết ấm tình thân về trên Tây Bắc của CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa
Bố thí có trí
Nghi thức tu tập hồi hướng hoá giải các ác nạn về thiên tai dịch bệnh

475 lượt xem
04/02/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục