Hàng trăm suất quà đóng gói như thế nào trước khi trao tận tay những người dân miền Trung thân yêu?

Vâng theo sự phát động của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh trong Lễ Hội Hoa Cúc Chùa Ba Vàng 2020 - Hướng về miền Trung thân yêu, trong thời gian tới, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa sẽ tiếp tục có chuyến đi từ thiện tại miền Trung để chia sẻ, động viên và giúp đỡ đồng bào nơi đây vượt qua khó khăn sau bão lũ.

Ngày 8/11/2020, các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã tự tay đóng gói thuốc bổ, sữa, sách vở,... Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, những suất quà được bọc và xếp một cách ngay ngắn, gọn gàng trong thùng. Mọi người ai nấy cũng đều vô cùng hoan hỷ, hạnh phúc khi đóng góp một phần công sức nhỏ bé tới khúc ruột miền Trung.

 

tu-tay-chuan-bi
Các Phật tử hoan hỷ khi được tự tay chuẩn bị những suất quà trao gửi miền Trung “ruột thịt”

Chia sẻ cảm xúc khi tự tay chuẩn bị những suất quà nhằm trao gửi yêu thương tới bà con miền lũ, Phật tử Nguyễn Thị Thanh Minh đến từ Đạo tràng Trúc Minh - Tp Hồ Chí Minh tâm sự: “Tuy không được tham gia trực tiếp nhưng hôm nay chị được nhận nhiệm vụ gói quà để gửi theo đoàn về miền Trung thì chị rất hăng hái. Chị làm không biết mỏi mệt đâu mà chị làm với tâm rất là hoan hỷ, rất vui và hạnh phúc”. 
Phật tử Giáp Thị Hương Thảo 21 tuổi đến từ Đạo tràng Minh Phổ chia sẻ: “Chị cảm thấy rất là vui vẻ, hoan hỷ và hạnh phúc khi mình được may mắn tham gia đóng quà để làm từ thiện”. 
Qua buổi trò chuyện, Phật tử Nguyễn Thị Thanh Minh và Phật tử Giáp Thị Hương Thảo cùng gửi lời tri ân trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, tri ân tới Cô Chủ nhiệm đã tổ chức chuyến đi từ thiện rất ý nghĩa để có thể góp công sức nhỏ bé giúp đồng bào miền Trung vượt qua ngày tháng khó khăn này.

 

phan-loai-qua
Những phần quà được phân loại và đóng gói cẩn thận

 

 

hang-tram-thung-sua
Hàng trăm thùng sữa được đóng gói cẩn thận

 

hang-tram-thung-sua- trao-tay
Hàng trăm thùng sữa sẽ được trao tận tay cho người dân miền Trung
hanh-phuc-chuyen-mi
Các Phật tử trẻ hạnh phúc chuyển những thùng mì lên xe

 

qua-dong-goi
Những túi quà “yêu thương” sẽ được trao tặng trong chuyến từ thiện sắp tới

Đó là những lời chia sẻ chân thật xuất phát tinh thần “tương thân tương ái” của Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, mong rằng những suất quà “yêu thương” sẽ phần nào hỗ trợ cho đồng bào miền Trung “ruột thịt” sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai lũ lụt.

 

qua-dong-goi-can-than
Những phần quà đã được đóng gói cần thận trong chuyến đi từ thiện miền Trung

 

Các bài nên xem:

581 lượt xem
08/11/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ