Phật tử CLB Cúc Vàng đến thăm Đồn Biên phòng Quảng Đức, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Với tấm lòng yêu quý và tâm biết ơn, ngày 22/4/2021 (tức 11/3/Tân Sửu), được sự chỉ dạy của Thầy Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng chùa Ba Vàng, sự hỗ trợ của Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng đoàn Phật tử CLB Cúc Vàng đã tới điểm chốt Biên phòng 1328 thuộc đồn Biên phòng Quảng Đức trên địa bàn huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh để thăm hỏi, động viên các chiến sĩ bộ đội biên phòng.

can-bo-bien-phong-dan-co-chu-nhiem-di-tham-diem-chot
Các cán bộ tại chốt Bộ đội Biên Phòng 1328 đã dẫn Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử tới thăm điểm chốt Biên phòng số 1328

Tại đây, thay mặt đoàn, Cô chủ nhiệm đã thăm hỏi và gửi lời tri ân tới các anh: “Là những người công dân được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, chúng tôi được biết rằng, dù trong thời chiến hay thời bình, những người lính Cụ Hồ vẫn từng ngày ra sức bảo vệ, dựng xây đất nước ngày càng phồn thịnh. Bất cứ ai trong chúng tôi cũng thấy được, trong những năm qua, các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng bên cạnh trách nhiệm bảo vệ, gìn giữ Tổ quốc, các anh đã luôn chăm lo, hỗ trợ nhân dân trên tất cả lĩnh vực đời sống xã hội. Đây là một điều chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng. Đặc biệt là trong thời gian qua, các cán bộ, chiến sĩ đã sát cánh cùng nhân dân ứng phó với đại dịch Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp. Các anh đã vì sự bình yên của nhân dân mà chẳng quản ngại khó khăn, vất vả”.

Qua đây, Cô chủ nhiệm cùng đoàn đã gửi tới các anh những phần quà nhỏ - là tấm lòng của các Phật tử trong CLB Cúc Vàng.

co-pham-thi-yen-tham-hoi-dong-vien-cac-can-bo-chien-si
Tại đồn Biên phòng Quảng Đức, Cô Phạm Thị Yến đã gửi thăm hỏi, động viên tới các cán bộ, chiến sĩ tại đây
co-chu-nhiem-cung-cac-Phat-tu-trao-qua-toi-cac-can-bo-chien-si
CLB Cúc Vàng ủng hộ chốt bản Mốc 13, đồn Biên phòng Quảng Đức, huyện Hải Hà
clb-cuc-vang-ung-ho-don-bien-phong
Cô Chủ nhiệm cùng các Phật tử trong đoàn đã trao những phần quà tới các cán bộ, chiến sĩ Tại đồn Biên phòng Quảng Đức

Chúc các cán bộ, chiến sĩ luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ.

Các bài nên xem:

-
aa
+
1,250 lượt xem
23/04/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ