CLB Cúc Vàng hỗ trợ 30 triệu đồng cho hộ gia đình khó khăn và trạm y tế phường Quang Trung

Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của UBND phường Quang Trung, chiều nay - ngày 02/8/2021 (tức 24/6/Tân Sửu), Cô Phạm Thị Yến cùng một số Phật tử đại diện Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia hỗ trợ 20 triệu đồng để lợp mái tôn cho gia đình anh Nguyễn Kế Chiến có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và hỗ trợ 10 triệu đồng cho Trạm Y tế phường Quang Trung làm mái che di động cho người dân, trẻ em đến tiêm phòng vắc-xin. Đồng hành cùng đoàn có ông Phạm Thái Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố Uông Bí.

Được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo phường Quang Trung, Cô Phạm Thị Yến cùng đoàn Phật tử đã tới nhà và trao 20 triệu đồng hỗ trợ làm mái tôn cho gia đình bác Nguyễn Kế Chiến.
Cô Phạm Thị Yến cùng đoàn Phật tử đã tới nhà và trao 20 triệu đồng hỗ trợ làm mái tôn cho gia đình bác Nguyễn Kế Chiến
Được biết, nhà ở của gia đình bác Nguyễn Kế Chiến đã lâu năm, hiện không còn vững chắc, có nguy cơ bị sập bất cứ lúc nào
Nhà của gia đình bác Nguyễn Kế Chiến hiện không còn vững chắc, có nguy cơ bị sập
Được biết, vợ bác Nguyễn Kế Chiến bị liệt lâu năm, Cô chủ nhiệm cùng các Phật tử đã tới trực tiếp gửi lời thăm hỏi, động viên
Vợ bác Nguyễn Kế Chiến bị liệt lâu năm

Tại UBND phường Quang Trung, đại diện lãnh đạo chính quyền, ông Nguyễn Trung Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung, đã gửi lời cảm ơn và tán dương tinh thần thiện nguyện, an sinh xã hội của Cô chủ nhiệm và các Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng chùa Ba Vàng.

Ông Nguyễn Trung Hải (áo xanh) - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung, TP. Uông Bí
Ông Nguyễn Trung Hải (áo xanh) - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung, TP. Uông Bí
Sau đó, dưới sự hướng dẫn và đồng hành của các vị lãnh đạo chính quyền: ông Phạm Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường; bà Nguyễn Thị Lương - Chủ tịch UBMTTQ phường; Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử đã trực tiếp đến trạm y tế và gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng phần quà hỗ trợ.
919 lượt xem
03/08/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ