CLB Cúc Vàng đã trao những suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Số 2 Trọng Hóa tỉnh Quảng Bình

Chiều nay - ngày 13/11/2020, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa đã trao những suất quà đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Số 2 Trọng Hóa (bản Ra Mai, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).
Các em học sinh tại đây 100% thuộc dân tộc thiểu số như dân tộc Mày, dân tộc Sách, dân tộc Khùa,... Đa số, các em đều phải đi bộ đến trường; có những em phải ở lại trường 1 tuần mới về nhà một lần vì nhà ở xa, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn.
 
Trợ duyên cho các Phật tử trong CLB Cúc Vàng thực hiện hành trình từ thiện có Đại đức Thích Quảng Tài (chùa Đại Giác); bà Lê Thị Thúy Vân - Trưởng ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó, đại diện cho nhà trường để đón tiếp đoàn có thầy Cao Viết Hương - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Trọng Nam - Hiệu phó nhà trường; cùng các thầy, cô giáo, chuyên viên trong trường và ông Nguyễn Ngọc Thanh - đại diện Đồn biên phòng Ra Mai.
 
Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận:

Phật tử CLB Cúc Vàng chụp ảnh tại trường tiểu học nơi đoàn đi từ thiện

Phật tử CLB Cúc Vàng chụp ảnh lưu niệm tại điểm trường từ thiện

Cô Phạm Thị yến troa quà từ thiện cho các em học sinh nghèo

Cô Phạm Thị yến trao quà từ thiện cho các em học sinh nghèo

Phậ tử trong LCB Cúc Vàng hỗ trợ troa quà cho các em học sinh

Đoàn từ thiện hỗ trợ trao quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Số 2 Trọng Hóa tỉnh Quảng Bình

Các em học sinh rất vui vẻ vì được nhận quà từ CLB

Các em học sinh rất vui vẻ vì được nhận những phần quà đến từ CLB Cúc Vàng

 

Các bài nên xem:

483 lượt xem
14/11/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ