CLB Cúc Vàng chung tay cùng TP Hồ Chí Minh ủng hộ công tác phòng, chống dịch

Tính tới ngày 7/7/2021, theo thống kê cho thấy, chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh đã có đến 7.450 ca nhiễm dịch bệnh Covid-19. Theo đó, ngày 09/7/2021, TP. Hồ Chí Minh chính thức thực hiện giãn cách trên toàn địa bàn theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. 
--- 
Nhận thấy những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã sách tấn các Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa nhanh chóng tiến hành liên lạc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Thủ Đức và các quận Bình Tân, Tân Phú (nơi các Phật tử đang sinh sống) để hỏi thăm tình hình và tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại địa phương. 
Thực hành theo lời sách tấn của Cô chủ nhiệm, ngày 29/5/Tân Sửu (tức ngày 08/7/2021), đại diện các Phật tử trong đạo tràng Trúc Minh - TP. Hồ Chí Minh đã tới thăm hỏi, trao hơn 100 triệu đồng, gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết để ủng hộ chiến dịch “chống giặc Covid-19” tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở thành phố Thủ Đức và các quận Bình Tân, Tân Phú. 
Mong rằng, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng khống chế, dập tắt được đợt dịch lần này để cuộc sống của nhân dân sớm bình an trở lại. 
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi trao tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại địa phương của các nhóm Phật tử đạo tràng Trúc Minh: 
--- 
Các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được cập nhật trong những ngày tiếp theo.

phat-tu-cung-nhau-chuyen-phan-qua-de-di-chuyen-toi-ubmttq-thanh-pho-thu-duc
Phật tử cùng nhau chuyển các phần quà để di chuyển tới UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức

 

pho-chu-tich-uy-ban-mat-tran-to-quoc-thanh-pho-thu-duc-ba-trinh-thi-my-hue-da-dai-dien-tiep-nhan-qua

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức - Bà Trịnh Thị Mỹ Huệ đã đại diện tiếp nhận phần quà ủng hộ của Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa

dai-dien-phat-tu-trong-clb-cuc-vang-tap-tu-luc-hoa-trao-tang-30trieu

Đại diện Phật tử trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa trao tặng 30 triệu đồng cùng 1 tấn gạo tới Ủy ban MTTQ quận Bình Tân nhằm ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

don-nhan-phan-qua-tu-cac-phat-tu
Đón nhận phần quà từ các Phật tử, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Tân Phú - Bà Đặng Thị Hồng Vân đã gửi thư cảm ơn tới Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong Câu lạc bộ Cúc Vàng

 

ghi-nhan-tam-long-vang
Thư cảm ơn gửi tới Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử CLB Cúc Vàng của UBMTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức về những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh
-
aa
+
650 lượt xem
08/07/2021

Bình luận (1)

Phản hồi cho Hủy bỏ

  1. L
    L

    Linh Thị Hương

    15/07/2022
    Chúng con xin thành kính tri ân trên Sư Phụ cùng Chư Tăng và Cô Chủ Nhiệm đã chỉ dạy chúng con các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hoà tinh tấn trong phận sự mang lại lợi ích cho nhiều người. Mong nguyện cho mọi người cùng biết đến Phật Pháp, tin tu theo chính Pháp của Phật để làm các việc phước thiện mang lợi ích cho mình và cho số đông.