Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chia sẻ yêu thương nhân dịp Tết đến xuân về

Muốn có được hạnh phúc, chúng ta phải nuôi lớn tâm yêu thương bằng mọi cách. Nếu chúng ta có tâm yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ với mọi người thì tâm đó sẽ khiến chúng ta sau này sinh ra ở một nơi tốt đẹp, có được sự quan tâm, yêu thương, giúp đỡ của người khác dành cho mình.” – Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Trên tinh thần yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, ngày 13/12/Canh Tý (tức 26-26/01/2021), Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã đến thăm hỏi các gia đình Phật tử có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người thân bị bệnh trầm kha – hiện đang sinh hoạt tại các đạo tràng thuộc CLB Cúc Vàng nhân dịp Tết đến xuân về.
Bên cạnh đó, Cô cũng đến thăm một số gia đình Phật tử có người thân là liệt sĩ, có mẹ là Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Qua đây, Cô cùng các Phật tử đã bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến các mẹ, các liệt sĩ đã không tiếc thân mình vì bảo vệ nền hòa bình cho dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đoàn đã đến thăm gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Cô Phạm Thị Yến cùng đại diện các Phật tử trong CLB Cúc Vàng đã đến thăm hỏi gia đình Phật tử có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Cô Phạm Thị Yến trao quà tết
Cô Phạm Thị Yến trao quà tết đến gia đình Phật tử
Cô Phạm Thị Yến đến thăm mẹ của Phật tử
Hình ảnh được ghi nhận thêm khi Cô chủ nhiệm đến thăm gia đình Phật tử có hoàn cảnh khó khăn 
Cô Phạm Thị Yến thăm gia đình có người thân là liệt sỹ và có mẹ là Mẹ VNAH
Cô Phạm Thị Yến thăm gia đình Phật tử có người thân là liệt sỹ và có mẹ là Mẹ Việt Nam Anh Hùng
Phật tử bày tỏ niềm xúc động khi đoàn đến thăm
Phật tử bày tỏ niềm xúc động khi được Cô chủ nhiệm và các Phật tử trong CLB Cúc Vàng đến thăm hỏi

Các bài nên xem:

14 lượt xem
03/02/2021

Bình luận

Bình luận của bạn